Xa Thi Mạn nói về cuộc sống độc thân ở tuổi 49

Xa Thi Mạn cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất tốt và hạnh phúc. Nữ diễn viên hài lòng với việc độc thân.

Ngày 29/4, tờ China Press đưa tin Xa Thi Mạn nói về cuộc sống độc thân hiện tại. Trong một đoạn video phỏng vấn được lan truyền trên mạng, khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Xa Thi Mạn vừa cười và nói: “Tôi cảm thấy khó chịu quá”.

Sau đó nữ diễn viên tiếp tục: “Cuộc sống hiện tại rất tốt. Tôi không nghĩ nó là vấn đề lớn bởi đó là lựa chọn của tôi. Việc tôi thích ai, không thích ai cũng vậy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm nhưng tôi đang sống một cuộc sống hạnh phúc”.

Theo China Press, Xa Thi Mạn khẳng định vẫn độc thân và không vội vàng kết hôn. Cô cũng không ép buộc bản thân phải lập gia đình.

Xa Thi Man anh 1

Xa Thi Mạn tận hưởng cuộc sống độc thân. Ảnh: HK01.

Theo truyền thông, Xa Thi Mạn trước đây từng hẹn hò hoặc vướng nhiều tin đồn tình cảm với các tài tử như Trương Trí Lâm, Ngô Trác Hi, Lâm Phong, Mã Đức Chung… Trong đó, gây chú ý nhất là mối tình với Trần Hạo Dân và Trịnh Gia Dĩnh. Xa Thi Mạn và Trần Hạo Dân bị đồn yêu nhau sau khi hợp tác trong bộ phim The Lost Man năm 2002. Cả hai công khai hẹn hò nhưng chia tay không lâu sau đó.

Trong khi đó, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh bị đồn có quan hệ tình cảm khi hợp tác trong Forensic Pioneer II. The Palace. Một số phương tiện truyền thông thậm chí chụp được ảnh Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn ngồi chung xe. Sau đó, để tránh gây chú ý, Trịnh Gia Dĩnh yêu cầu nữ diễn viên rời khỏi xe và để cô tự bắt taxi rời đi.

Xa Thi Mạn, sinh năm 1975, là sao nữ giàu có và có thu nhập cao bậc nhất tại giới giải trí Hong Kong. Đầu năm 2024, nhờ diễn xuất tuyệt vời trong tác phẩm Nữ hoàng tin tức, Xa Thi Mạn được vinh danh là Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải TVB lần thứ 56.


Cùng chuyên mục