Xuân Ca gợi cảm, vợ Quang Hải rườm rà

Newsfeed Rate chấm điểm cao cho Xuân Ca với set bikini trong suốt quyến rũ của nhà mốt Gucci. Trong khi đó, Chu Thanh Huyền lại gây thất vọng với cách phối đồ tham chi tiết.

newsfeed rate,  vo quang hai,  xuan ca,  bikini gucci,  monogram gucci,  trang phuc ruom ra anh 1

#1. Xuân Ca – 8,5/10 điểm: Xuân Ca thu về hơn 50.000 lượt thích với set bikini của nhà mốt Gucci. Bộ đồ bơi dây màu đen chất liệu trong suốt tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Monogram, logo của thương hiệu Gucci xuất hiện trên khắp set bikini này. Chiếc quần hình tam giác siêu nhỏ và áo ngực đồng bộ chỉ đủ che chắn bộ phận nhạy cảm, giúp người mặc khoe trọn vóc dáng lý tưởng. Xuân Ca thực hiện layout makeup kiểu US-UK phù hợp với mái tóc vàng hoe. Tổng thể sexy của cô nhận về nhiều lời khen ngợi. Ảnh: @xun.ca_.

newsfeed rate,  vo quang hai,  xuan ca,  bikini gucci,  monogram gucci,  trang phuc ruom ra anh 8

#5. Chu Thanh Huyền – 6,5/10 điểm: Bà xã của cầu thủ Quang Hải cũng mắc lỗi tương tự Hà My. Trong buổi tiệc ăn mừng hậu đám cưới, cô dâu mới thể hiện sự tham chi tiết trong cách lựa chọn trang phục, phụ kiện. Cụ thể, Chu Thanh Huyền diện váy trễ vai dáng ngắn. Phần tay áo và chân đầm đều phồng rộng, bồng xòe, khiến tổng thể trở nên dư chi tiết. Ngoài ra, chân váy cũng sở hữu 2 lớp xếp chồng lên nhau, bao gồm lớp vải xếp ly bên trong và lớp vải phồng phía ngoài, được cho là không cần thiết. Chu Thanh Huyền cũng bổ sung một chiếc choker dạng ruy băng màu trắng, khiến phần cổ trông ngắn hơn thực tế. Ảnh: FB/Chu Thanh Huyền.


Cùng chuyên mục