3 kiểu giày dù đẹp mấy nàng chân to cũng nên tránh xa, kẻo biến chân thành “cột đình”

Chọn đúng kiểu giày không chỉ giúp đôi chân thêm thon gọn, tạo hiệu ứng kéo dài mà còn làm tổng thể trang phục của bản thêm đẹp hơn.

Những cô nàng có dáng người quả lê vốn thường có phần thân dưới đầy đặn, đùi và bắp chân đều dày. Đây là nhược điểm khiến các chị em thường tự ti nên sẽ rất chú ý khi chọn trang phục và thậm chí ngay cả giày.

Nếu chọn những kiểu giày không phù hợp sẽ không chỉ khiến các nàng không thoải mái mà còn làm giảm độ tự tin do hình ảnh cơ thể trở nên thiếu hoàn hảo. Sau đây là 3 kiểu giày mà các nàng chân to, dày nên tránh để không khiến đôi chân thêm phần giống “cột đình” hơn.

1. Giày thể thao cổ cao 

3 kiểu giày dù đẹp mấy nàng chân to cũng nên tránh xa, kẻo biến chân thành amp;#34;cột đìnhamp;#34; - 1

Nữ blogger có tên Rouguanguan trên Tiểu Hồng Thư (giống Instagram phiên bản Trung Quốc) chia sẻ rằng là một cô gái có thân hình quả lê chuẩn mực, cô cũng gặp rắc rối với đôi chân đầy đặn. Từ kinh nghiệm ăn mặc của cá nhân, cô chia sẻ đôi giày thể thao dễ làm lộ nhược điểm đôi chân dày nhất chính là kiểu giày cao cổ. Nó không chỉ che đi mắt cá chân, bộ phận thon gọn nhất mà do vị trí cao nên nó bị kẹt dưới bắp chân, khiến người diện nó thậm chí trông chân còn to hơn so với khi không đi. 

2. Giày ba lê buộc dây

3 kiểu giày dù đẹp mấy nàng chân to cũng nên tránh xa, kẻo biến chân thành amp;#34;cột đìnhamp;#34; - 2

Từ cuối năm 2023 đến mùa xuân hè năm 2024, giày múa ba lê đã được nhiều người yêu thích vì cảm giác đáng yêu, nữ tính mà nó mang lại. Tuy nhiên với những cô nàng có phần bắp chân to dày, giày ba lê là món đồ cấm kị vì sau khi mang vào, do phần dây giày buộc ở bắp chân có thể càng làm nổi bật lên nhược điểm chân to và khiến mọi người càng chú ý hơn vào bộ phận đó. Vì vậy, các nàng có thân hình quả lê tốt nhất nên tránh kiểu giày ba lê buộc dây.

3. Bốt cao quá bắp chân và ôm sát

3 kiểu giày dù đẹp mấy nàng chân to cũng nên tránh xa, kẻo biến chân thành amp;#34;cột đìnhamp;#34; - 3

Kiểu giày cuối cùng mà chị em có dáng người nhỏ trên, to dưới nên tránh đó chính là bốt cao quá bắp chân. Nhiều người có thể nghĩ rằng đôi bốt này che kín phần chân to nên sẽ giấu được khuyết điểm.

Nhưng thực tế, dáng bốt này sẽ khiến đôi chân trông ngắn, dày và thậm chí còn to hơn. Đặc biệt sau khi đi vào chân, phần thịt thừa có thể sẽ bị lộ ra ở phía trên, trông càng tệ hơn.

Nếu muốn đi bốt nên chọn những mẫu cổ ngắn, cao đến phần nhỏ nhất của chân sẽ tạo cảm giác chân thon gọn hơn rất nhiều hoặc kiểu giày Ankle boots cũng rất phù hợp. 


Cùng chuyên mục