30 anh trai ‘say hi’ ra mắt

Dàn nghệ sĩ tham gia Anh trai “say hi” tổ chức fansign để ký tặng và giao lưu với người hâm mộ vào chiều 5/6 ở TP.HCM.

Anh trai "say hi" anh 1

Ngày 5/6, ê-kíp sản xuất Anh trai “say hi” xác nhận chương trình lên sóng vào 15/6 với sự tham gia của 30 nghệ sĩ nam. Trước thời điểm chương trình chính thức diễn ra, 30 nghệ sĩ tổ chức fansign tại TP.HCM. Có mặt tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tạ Quang Đông phát biểu: “Bộ cam kết ủng hộ, thúc đẩy cùng đưa 30 anh trai đến với người dân Việt Nam qua các buổi diễn, giao lưu khán giả cũng như tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế, giới thiệu tài năng Việt Nam đến gần hơn với khán giả khắp thế giới”.

Anh trai "say hi" anh 2

Song Luân là một trong những ca sĩ tham gia chương trình. Anh có lợi thế ngoại hình và giọng hát tốt. Tại sự kiện, 30 nghệ sĩ giao lưu, chụp ảnh và ký tặng cho người hâm mộ. Hàng nghìn khán giả đã tới địa điểm tổ chức sự kiện để ủng hộ 30 anh trai. Cùng ngày, The Stars, MV cho ca khúc chủ đề của chương trình cũng được phát hành.

Anh trai "say hi" anh 5

Anh Tú được bạn gái Lyly tới ủng hộ. Anh trai “say hi” lên sóng cùng thời điểm với Anh trai vượt ngàn chông gai, chương trình được xem như phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sự đối đầu của 2 chương trình có ý tưởng khá tương đồng này đang thu hút sự tò mò, quan tâm của khán giả. Anh trai “say hi” quy tụ 30 nam ca sĩ, rapper trẻ. Họ trải qua quá trình luyện tập hoàn thiện nhiều kỹ năng ca hát, trình diễn, vũ đạo và sáng tác để giành cơ hội có mặt trong đội hình những ca sĩ toàn năng.

Anh trai "say hi" anh 9

HIEUTHUHAI có lượng fan đông đảo từ trước khi tham gia chương trình lại sở hữu ngoại hình đẹp, kỹ năng trình diễn tốt và âm nhạc giải trí, dễ nghe. Đây là lợi thế lớn để nam rapper tiến xa trong chương trình. HIEUTHUHAI được dự đoán là một trong những anh trai giành chiến thắng cuối cùng.

Anh trai "say hi" anh 10

Cả Erik lẫn Anh Tú đều có giọng hát tốt, lại kinh nghiệm tham gia nhều cuộc thi âm nhạc. Đặc biệt, Erik đồng đều cả kỹ năng ca hát lẫn vũ đạo. Do đó, Anh trai “say hi” có lẽ không phải thử thách quá lớn với nam ca sĩ.


Cùng chuyên mục