6 mùi hương cho mùa hè

Dòng Ilio của nhà Diptyque hương thơm tươi mát, tràn đầy năng lượng, trong khi Mandorlo di Sicilia như một vườn cam trĩu quả pha kết hợp cùng hương gỗ tuyết tùng.

nuoc hoa mua he, smartchoice znews, mui huong nuoc hoa, nuoc hoa nu, nuoc hoa nam, diptyque, miami nectar, joyphoria, noyz sh**ty day, sol de janeiro, ilio eau de perfume anh 1

Mùa hè là mùa của biển xanh, cát trắng và những chuyến du lịch đầy nắng. Để chuyến đi trọn vẹn và lưu giữ những khoảnh khắc mùa hè đáng nhớ, đừng quên chọn cho mình một mùi hương đồng hành hoàn hảo. Ảnh minh họa: @ellisbrooklyn/IG.

nuoc hoa mua he, smartchoice znews, mui huong nuoc hoa, nuoc hoa nu, nuoc hoa nam, diptyque, miami nectar, joyphoria, noyz sh**ty day, sol de janeiro, ilio eau de perfume anh 2

Dưới đây, Trí Thức – Znews gợi ý 6 loại nước hoa đa dạng mức giá, Từ những nốt hương tươi mát gợi nhớ đại dương bao la đến những tầng hương nồng ấm mang hơi thở của những đêm tiệc tùng sôi động. Tất cả đều được nhiều tín đồ đánh giá cao về độ lưu hương. Đồ họa: Như Phương.


Cùng chuyên mục