Angelababy ngày càng sa sút

Sau khi bị làm mờ mặt trên truyền hình, Angelababy livestream bán hàng. Khán giả cho rằng nữ diễn viên đã đánh mất vị thế của một ngôi sao.

Sinchew đưa tin mới đây Angelababy livestream bán hàng cho một nhãn hàng giày mà cô làm người đại diện. Việc này khiến nữ diễn viên bị chế giễu và chỉ trích. Đáng nói, trong hoạt động này, Angelababy hợp tác với Xinba, người được mệnh danh “ông hoàng livestream” ở Trung Quốc. Người này từng bị tẩy chay vì phô trương sự giàu có và bị phạt vì bán tổ yến giả.

Giờ đây, khi Angelababy hợp tác với Xinba để phát sóng trực tiếp, cư dân mạng chế giễu nữ diễn viên đang tự hạ thấp bản thân. Trong khi số khác cho rằng Angelababy đã đánh mất vị thế của một ngôi sao và ngày càng sa sút.

Ngoài ra, một số cư dân mạng chỉ ra việc sử dụng bộ lọc trong buổi phát sóng trực tiếp khiến khuôn mặt của Angelababy trở nên cứng đờ, mắt và môi thiếu tự nhiên.

Trong buổi livestream, Angelababy mặc trang phục của thương hiệu cao cấp Ronald van der Kemp Couture. Xinba khen ngợi Angelababy là nghệ sĩ dễ tính nhất anh từng thấy. Cô rất nhẹ nhàng, luôn tỏ ra thân thiện, thường xuyên tạo dáng dễ thương trước ống kính. Nữ diễn viên thu hút hơn 1 triệu người xem trực tuyến và doanh thu vượt quá 17 triệu NDT trong 40 phút.

Cách đây ít ngày, đài Chiết Giang chiếu lại chương trình Keep Running ở mùa có sự tham gia của Angelababy. Tuy nhiên, trong khi các nghệ sĩ như Đặng Siêu, Vương Bảo Cường, Lâm Canh Tân… xuất hiện bình thường thì gương mặt Angelababy trong chương trình bị làm mờ. Ngoài ra, Tương tư lệnh do Angelababy đóng chính đã quay xong nhưng không được giới thiệu trong ngày hội chiêu thương mới đây của Tencent Video. Những dấu hiệu trên cho thấy Angelababy khó có thể trở lại showbiz.

Angelababy bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội ngày 1/11/2023. Theo QQ, lý do được đưa ra vào thời điểm đó là cô đã vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Lệnh cấm được đưa ra ngay sau khi nữ diễn viên đi xem show diễn 19+ tại quán bar người lớn Crazy Horse của Lisa.

Ngày 30/1, QQ đưa tin tài khoản weibo của Angelababy hoạt động trở lại, điều đó đồng nghĩa hình phạt dành cho nữ diễn viên đã chấm dứt.


Cùng chuyên mục