Trần Kiều Ân sắp tổ chức lễ cưới

Trần Kiều Ân tổ chức lễ cưới đơn giản, riêng tư vào tháng 9. Cô chỉ mời hai bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Ngày 26/6, tờ TVBS đưa tin Trần Kiều Ân và doanh nhân kém 9 tuổi Alan (Tằng Vỹ Xương) tổ chức lễ cưới vào tháng 9 tới. Theo truyền thông, nữ diễn viên tổ chức đám cưới nhỏ, riêng tư, chỉ có hai bên gia đình và bạn bè thân thiết tham dự.

Tran Kieu An cuoi anh 1

Trần Kiều Ân chuẩn bị tổ chức lễ cưới với doanh nhân giàu có người Malaysia Tằng Vỹ Xương. Ảnh: China Press.

Người đại diện của Trần Kiều Ân chia sẻ chưa biết gì về tiệc cưới. “Nếu vậy thì tôi mừng cho họ. Chúng tôi chưa nghe thấy thông báo gì từ cô ấy và cô ấy cũng chưa nhờ công ty giúp đỡ”, quản lý của Trần Kiều Ân nói với truyền thông.

Năm 2019, Trần Kiều Ân kết đôi thành công với doanh nhân giàu có người Malaysia Tằng Vỹ Xương kém cô 9 tuổi thông qua một chương trình thực tế về tình yêu. Sau khoảng 3 năm hẹn hò, hai người đăng ký kết hôn vào 2022. Sau khi kết hôn, Trần Kiều Ân và ông xã thường xuyên đi du lịch đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào lên mạng xã hội. Cô cũng được gia đình chồng yêu thương, tôn trọng.

Trần Kiều Ân gần đây hâm nóng tên tuổi khi đóng vai người mẹ kế xấu tính và điên rồ Quý Thục Nhiên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Mặc vũ vân gian. Quý Thục Nhiên hãm hại vợ trước để ngồi lên vị trí phu nhân của tướng quốc phủ rồi đổ oan cho con gái riêng của chồng. Không chỉ ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung so với độ tuổi, Trần Kiều Ân còn gây ấn tượng ở khả năng diễn xuất.


Cùng chuyên mục