Anna Yến Phượng thực hiện MV dựa trên câu chuyện có thật về mẹ

Chiều hôm nhớ mẹ là ca khúc do chính Anna Yến Phượng sáng tác, nội dung câu chuyện trong MV được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện có thật về mẹ

Ngày 20.7, Anna Yến Phượng phát hành MV Chiều hôm nhớ mẹ. Thông qua nhạc phẩm này, nữ ca sĩ mong muốn thay mặt những người con gửi lời tri ân, tình yêu thương đến đấng sinh thành của mình.

Ở dự án lần này, Anna Yến Phượng đảm nhận vai người con và mời diễn viên má Thanh Hiền vào vai mẹ của cô. Được biết, nội dung MV xây dựng từ câu chuyện có thật về một phụ nữ ở vùng quê nghèo, chồng mất sớm, một mình vất vả nuôi dạy con khôn lớn. Khi lớn lên, người con xa quê để lập nghiêp nhưng người mẹ vẫn không khỏi trăn trở lo cho con. Thời gian con đi làm ăn xa, vì lo lắng, thương nhớ con mà người mẹ đổ bệnh và rời xa cõi trần gian. Đến khi người con thành đạt, về thăm mẹ thì mới biết người mẹ đã không con trên đời nữa. Qua MV Anna Yến Phượng muốn truyền đến mọi người thông điệp: “Chúng ta có nhiều thời gian, còn bố mẹ thì không. Hãy chọn yêu thương khi có thể”.

Tâm sự với độc giả về vai diễn lần này trong MV của Anna Yến Phượng, nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết: “Khi tôi được ê kíp mời tham gia MV này, tôi đã đọc câu chuyện và cảm thấy rất thú vị vì nhân vật của tôi xây dựng là người mẹ quê, hiền lành, nghèo khổ chăm lo nuôi dạy con cái. Nhưng sau đó, con lớn lên đi làm ăn xa, đến khi mẹ mất đi thì con mới nhận ra mình đã đánh mất thứ quý giá nhất là sự gần gũi với đấng sinh thành”.

Bên cạnh đó, Nghệ sĩ Thanh Hiền còn dành lời khen cho giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của Anna Yến Phượng. Đặc biệt, bà cũng yêu mến tiếng hát của nữ ca sĩ  khi cô trình bày những ca khúc về mẹ.

Anna Yến Phượng chia sẻ, cô và ê kíp đã ghi hình tại hai địa điểm Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh để có những khung hình ưng ý. Đây là sản phẩm âm nhạc do cô sáng tác và được đầu tư chỉnh chu, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án mới để phục vụ khán giả.


Cùng chuyên mục