Bạch Lan Phương bị nói chỉ là người thay thế

Bạch Lan Phương từng hỏi người bạn đời có thể không tổ chức hôn lễ, hoặc chỉ mời 50 người thân thiết và làm bí mật được không, vì cô không thích phô trương, rườm rà.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Anh và cựu MC Bạch Lan Phương đã đăng ký kết hôn sau 4 năm hẹn hò. Mới đây, Bạch Lan Phương tiếp tục chia sẻ những hình ảnh cô đi thử váy cưới cũng như đoạn video bên chú rể tương lai của mình.

Phản ứng của Bạch Lan Phương khi bị nói chỉ là người thay thế, sẽ không cứu được Huỳnh Anh - 1

Trong mọi khoảnh khắc, gương mặt của Bạch Lan Phương đều thể hiện rõ niềm vui và sự hạnh phúc. Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến dòng trạng thái của người đẹp sinh năm 1986 khi đính kèm đoạn video. Cô cho biết, mình từng bị nói sẽ mãi không thể có 1 đám cưới và chỉ là người thay thế khi tới với diễn viên Huỳnh Anh. Tuy nhiên, Bạch Lan Phương khẳng định anh là người khiến cô hạnh phúc và luôn vui vẻ.

“Người khiến cho em muốn tin vào tình yêu một lần nữa. Người ta cứ mắng em mãi không thể có một đám cưới, rằng em sẽ bị bỏ rơi, rằng em chỉ là người thay thế. Chỉ có em mới biết, mình được yêu thương nhiều đến nỗi, em quên rằng mình đã từng tổn thương thế nào, khiến cho em cảm thấy được yêu như lần đầu tiên”, cô chia sẻ.

Trước đó, cô bộc bạch: “Mọi tổn thương ngoài kia đều được bù đắp bởi tình yêu thương của anh, với em vậy cũng đủ rồi”.

Huỳnh Anh là mỹ nam quen mặt của “vũ trụ VFC”, được biết đến rộng rãi hơn qua loạt phim Việt giờ vàng như Lỡ hẹn với ngày xanh, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân,… Trước khi đến với Bạch Lan Phương, anh từng có mối tình 3 năm với Á hậu Hoàng Oanh, 2 năm với Y Vân – hotgirl người Việt sống tại Bỉ.

Trong khi đó, Bạch Lan Phương từng là gương mặt MC quen thuộc khi dẫn nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như: Thời trang và Cuộc sống, VTV kết nối. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, có con gái riêng với chồng cũ. Hơn nữa, Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi.

Phản ứng của Bạch Lan Phương khi bị nói chỉ là người thay thế, sẽ không cứu được Huỳnh Anh - 2

Chính vì thế mà cặp đôi đã phải đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. “Tôi gặp những bình luận thiếu tinh tế về mình nhiều không kể siết, gần như mỗi ngày. Nếu tôi suy nghĩ quá nhiều chắc khó tồn tại được. Nhưng tôi dần chấp nhận cuộc sống là sự đa dạng về các nhóm người với cách hành xử khác nhau.

Tôi đối diện với những năng lượng tiêu cực ấy bằng sự im lặng hoặc bằng thái độ bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn. Nhiều bạn còn nhắn tin xin lỗi do trước đây chưa hiểu rõ về tôi nên mới có cái nhìn tiêu cực. Đọc được những tin nhắn ấy tôi vui lắm, thời gian luôn là câu trả lời rõ ràng nhất cho sự chân thành”, Bạch Lan Phương bày tỏ.

Phản ứng của Bạch Lan Phương khi bị nói chỉ là người thay thế, sẽ không cứu được Huỳnh Anh - 3

Thật may khi giờ đây cặp đôi đã vượt qua tất cả và chuẩn bị bước chân vào lễ đường. Người đẹp cũng tiết lộ thêm, thực ra là do cô lười làm đám cưới. Cô từng hỏi người bạn đời có thể không tổ chức hôn lễ, hoặc chỉ mời 50 người thân thiết và làm bí mật được không, vì cô không thích phô trương, rườm rà. Nhưng khi ấy Huỳnh Anh khẳng định phải làm đám cưới: “Anh ấy nói đùa rằng tôi ích kỷ vì Huỳnh Anh chưa tổ chức hôn lễ lần nào nên vẫn phải làm đám cưới”.

Bên cạnh đó, vợ hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh nhận xét, tình yêu của họ là tình yêu của những người từng trải. Tuy không mãnh liệt nhưng đầy bền bỉ, bao dung, vị tha. Cả hai không còn là người yêu của nhau nữa mà đã trở thành bạn đời của nhau từ rất lâu rồi. Vì vậy, cô mong mọi người sẽ chúc phúc cho cả hai.


Cùng chuyên mục