Đàm Thu Trang gửi “tín hiệu” tới Cường Đô La

Một số người nhắc nhở Cường Đô La: “Mai được đi cuốc đất rồi”, “Anh phải đề phòng nha. Sắp có biến rồi đó”,…

Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang ngày càng viên mãn bên hai nhóc tỳ đáng yêu, đủ nếp đủ tẻ. Sau khi về chung một nhà, người đẹp sinh năm 1989 tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian phụ giúp chồng kinh doanh và chăm lo cho gia đình.

Đàm Thu Trang gửi “tín hiệu” tới Cường Đô La, người hâm mộ lo lắng: “Sắp có biến rồi!” - 1

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ cũng như cập nhật những khoảnh khắc đời thường của gia đình. Mới đây nhất, Cường Đô La khoe đoạn clip được đích thân Đàm Thu Trang chỉnh sửa.

Trong đoạn video là những bức ảnh “người đẹp xứ Lạng” tình tứ bên cạnh ông xã. Cả hai ngồi sát cạnh nhau, Đàm Thu Trang tựa đầu vào bờ vai Cường Đô La, bàn tay của hai người đan vào nhau rất tình cảm.

Đoạn video Đàm Thu Trang gửi cho ông xã. 

Đáng chú ý nhất phải kể đến dòng trạng thái đính kèm của nam doanh nhân, anh cho biết bà xã đã gửi một “tín hiệu” ngọt ngào đến với mình. Đó chính là nói lời yêu anh. “Tự nhiên gửi mình cái clip này xong rồi nói YÊU mình”, Cường Đô La đặc biệt viết hoa chữ “yêu” để nhấn mạnh điều đó.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, mọi người đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi. “Dễ thương quá nè”, “Yêu 1 người phụ nữ cũng rất yêu mình là điều tuyệt vời nhất. Chúc hai vợ chồng mãi bên nhau hạnh phúc nhau”, “Đẹp đôi quá”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ lại lo lắng thay cho Cường Đô La, nhắc nhở anh nên đề phòng vì cho rằng một khi được bà xã nịnh thì ắt có biến: “Mai được đi cuốc đất rồi”, “Anh phải đề phòng nha. Sắp có biến rồi đó”,… Đáp lại những lời nhắc nhở này, Cường Đô La chỉ thả biểu tượng cảm xúc “cười ha ha”.

Đàm Thu Trang gửi “tín hiệu” tới Cường Đô La, người hâm mộ lo lắng: “Sắp có biến rồi!” - 2

Ngoài ra, phía dưới bài viết, bạn thân của Đàm Thu Trang là Pông Chuẩn cũng vào “bóc phốt” sự thật của đoạn video. Cô viết: “Dạo này bạn em (ý chỉ Đàm Thu Trang) đang học edit anh ạ”. Ngay lập tức, Cường Đô La đã vội vàng đáp: “Haha hèn gì kkkk”.  

Từng chia sẻ về câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình, Đàm Thu Trang cho biết, chuyện tình của cô và chồng rất bình thường, thậm chí không lãng mạn bằng nhiều cặp đôi khác. Sau 5 năm về chung một nhà, cả hai đều có nhiều thay đổi, có trách nhiệm hơn với gia đình vì con cái.

Đàm Thu Trang gửi “tín hiệu” tới Cường Đô La, người hâm mộ lo lắng: “Sắp có biến rồi!” - 3

“Khi về chung một nhà rồi, cuộc sống sẽ khác. Mình sống chung với ai đó thì mình phải chịu trách nhiệm với họ cả cuộc đời này, sẽ là một cảm xúc khác”, người đẹp bộc bạch.

Về phía Cường Đô La, dù bận rộn công việc nhưng anh luôn dành thời gian cho vợ con, là một người đàn đàn ông của gia đình. Anh cưng chiều, chăm sóc cho vợ từng chút một, nhất là khi Đàm Thu Trang mang thai và sinh nở. Ngoài ra, anh cũng chẳng ngại làm những công việc thường nhật như cho con ăn, chơi cùng con, đưa các con đi chơi, đọc truyện cho con… khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.


Cùng chuyên mục