Ban tổ chức đêm nhạc hoàn trả tiền vé sau vụ Ngọt hủy show

Ban tổ chức show diễn “CAM” thông báo hoàn lại 50% tiền cho những khán giả muốn trả vé sau khi Ngọt thông báo hủy show.

Tối 25/3, ban tổ chức 2 đêm nhạc CAMNhững thành phố mơ màng đưa ra thông báo mới liên quan đến việc ban nhạc Ngọt đột ngột rút lui. Cả hai cho biết sau quá trình thảo luận, Ngọt vẫn rút khỏi sự kiện như thông báo trước đó. Lý do cụ thể chưa được đưa ra. BTC Những thành phố mộng mơ xin lỗi khán giả nhưng không hỗ hoàn trả vé với bất kỳ lý do nào.

Trong khi đó, BTC CAM thông báo gửi thêm một số phần quà nhỏ tới những khán giả tham gia chương trình để cảm ơn.

Ngot dung dien anh 1
Ngọt thông báo rút khỏi tất cả đêm nhạc. Ảnh: FBNV.

Với những khán giả muốn hoàn trả vé sau khi Ngọt thông báo rút khỏi chương trình, BTC cho biết: “Ngay từ ban đầu, BTC quy định không áp dụng đổi, trả vé sau khi đã xác nhận thanh toán thành công với bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, trước tình huống bất khả kháng của Ngọt, chúng tôi và Ngọt cùng quyết định đưa ra phương án hoàn lại 50% giá trị vé đã mua cho các bạn quyết định không tiếp tục đồng hành cùng chương trình”.

Ngày 19/3, Ngọt đột ngột thông báo dừng biểu diễn. Ít ngày sau đó, Ngọt tiếp tục công bố hủy toàn bộ show còn lại là CAMNhững thành phố mơ màng.

Thông tin trên khiến Ngọt bị chỉ trích là thiếu trách nhiệm và không tôn trọng fan. Lý do là cả CAM lẫn Những thành phố mơ màng đều thông báo sự xuất hiện của Ngọt kèm thông tin bán vé từ đầu hoặc giữa tháng 3. Do đó, rất nhiều người hâm mộ của Ngọt đã mua vé với mong muốn được xem thần tượng biểu diễn. Bởi thế, việc Ngọt rút khỏi các chương trình khiến họ hụt hẫng.

Ngọt được thành lập vào tháng 11/2013 với ba thành viên ban đầu là Vũ Đinh Trọng Thắng, Nguyễn Hùng Nam Anh, Bình Tuấn. Sau đó là đội hình 4 thành viên gồm Thắng, Phan Việt Hoàng, Nguyễn Chí Hùng, Nam Anh. Họ từng tổ chức live show Ng`bthg diễn ra tại Hà Nội với hơn 3.000 khán giả. Năm 2021, Chí Hùng rời nhóm và Chí Trung là người thay thế.


Cùng chuyên mục