Britney Spears sau khi thoát khỏi quyền giám hộ

“Công chúa nhạc pop” được tự do hoàn toàn sau khi giải quyết tranh chấp liên quan đến phí pháp lý với cha đẻ.

New York Times đưa tin tại tòa án thượng thẩm Los Angeles (Mỹ), Mathew S. Rosengart – đại diện nhóm pháp lý của Britney Spears – đấu tranh để thân chủ của họ không phải thanh toán các hóa đơn pháp lý của ông Jamie Spears trong cuộc chiến giành quyền giám hộ tháng 11/2021.

Trong hồ sơ, luật sư Rosengart tuyên bố ông Jamie có hành vi sai trái tài chính với tư cách người giám hộ con gái, bao gồm cả việc tự trả cho mình 6 triệu USD. Do đó, phía Spears không đồng ý chi 2 triệu USD để Jamie thanh toán khoản phí phát sinh cho công ty luật theo yêu cầu của ông này.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ rộng rãi. Nhưng trong tuyên bố được đưa ra sau đó, Rosengart cho biết nữ ca sĩ cuối cùng đã hoàn thành mục tiêu tự do hoàn toàn. “Như Britney mong muốn, quyền tự do của cô ấy giờ đây bao gồm việc cô sẽ không cần phải tham dự hoặc liên quan đến tòa án, hoặc vướng vào các thủ tục tố tụng trong vấn đề này”, luật sư cho hay.

Theo Variety, kể từ khi thoát khỏi quyền bảo hộ, Spears như sống cuộc đời khác. Cô tự do yêu đương và làm điều mình thích. Trên trang cá nhân, ca sĩ thường xuyên đăng tải các video nhảy sexy trong trang phục kiệm vải, nói về sở thích hiện tại. Sau ly hôn Sam Asghari, ca sĩ chưa phải lòng người mới.

The Woman in Me (tạm dịch: Người đàn bà trong tôi) được Spears phát hành tháng 10/2023, đã nhanh chóng bán được hơn 2 triệu bản toàn cầu, trở thành cuốn hồi ký ăn khách nhất của “công chúa nhạc pop”.

Nội dung The Woman in Me “lật lại” cuộc đời của Spears với những tiết lộ chân thực và đau lòng. Ở đó, ca sĩ lần đầu trải lòng về những sự kiện đã qua trong đời mình, cả tốt lẫn xấu, từ việc bị ép phá thai đứa con của Justin Timbelake cho đến việc cạo đầu vào năm 2007, tấn công một tay săn ảnh bằng ô, và cả những lần bị truyền thông đeo bám đến mức suýt rơi khỏi vách núi…

Ngoài hồi ký, cô phát hành ca khúc mới với Elton John và Will.i.am. Tuy vậy, cô cho biết sự nghiệp âm nhạc không còn là ưu tiên hàng đầu. Ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Họ đồn tôi đang nhờ những người trong ngành để làm album mới, nhưng tôi xin khẳng định sẽ không bao giờ quay lại ngành công nghiệp âm nhạc”.


Cùng chuyên mục