Cận cảnh visual Đặng Tiểu Tô Sa trong ngày cưới: Tiểu thư bịn rịn, an ủi mẹ đừng khóc trong ngày con gái theo chồng

Chúc mừng cặp đôi dâu xinh rể xịn!

Sáng 21/3, Đặng Tiểu Tô Sa – tiểu thư Hà thành nổi tiếng đã chính thức thành vợ người ta. Chú rể là Đạt Phùng, vừa từ nước ngoài về Việt Nam để rước nàng về dinh sau thời gian yêu xa.

Trên trang cá nhân, Tô Sa cũng nhanh tay cập nhật tình hình lễ rước dâu chia vui với mọi người. Trong ngày trọng đại, cặp đôi chọn áo dài màu trắng, dâu xinh rể xịn cực kỳ đẹp đôi. Được biết áo dài của cô dâu là 1 trong 9 chiếc váy do Tô Sa tự lên ý tưởng thiết kế cho đám cưới.

Tô Sa – Đạt Phùng

Trong những khoảnh khắc được chính chủ chia sẻ, Tô Sa có rất nhiều cảm xúc đặc biệt.

Từ sáng sớm, cô dâu đã dậy chuẩn bị trang điểm, rất háo hức chờ chồng đến đó. Nhưng đến khi bịn rịn chia tay mẹ – cô Văn Thuỳ Dương để về nhà chồng, Tô Sa không khỏi xúc động. Và lúc chính thức theo chồng về dinh, cô nàng lại khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ, chuẩn “ngày em đẹp nhất”.

Tô Sa dậy trang điểm từ sáng sớm

Tô Sa và cô Văn Thuỳ Dương

Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ

Tô Sa xinh như một bông hoa trong ngày cưới

Được biết sau lễ rước dâu, tiệc cưới chính thức của Tô Sa – Đạt Phùng sẽ diễn ra vào chiều tối nay – ngày 21/3.

Một số hình ảnh khác trong ngày cưới của Tô Sa – Đạt Phùng:

Cận cảnh visual Đặng Tiểu Tô Sa trong ngày cưới: Tiểu thư bịn rịn, an ủi mẹ đừng khóc trong ngày con gái theo chồng - Ảnh 8.

Tô Sa chính thức về nhà chồng

Không gian tổ chức lễ rước dâu

Cận cảnh visual Đặng Tiểu Tô Sa trong ngày cưới: Tiểu thư bịn rịn, an ủi mẹ đừng khóc trong ngày con gái theo chồng - Ảnh 10.

Cận cảnh hoa cưới

Cận cảnh visual Đặng Tiểu Tô Sa trong ngày cưới: Tiểu thư bịn rịn, an ủi mẹ đừng khóc trong ngày con gái theo chồng - Ảnh 11.

Cặp đôi được bố mẹ trao của hồi môn

Cận cảnh visual Đặng Tiểu Tô Sa trong ngày cưới: Tiểu thư bịn rịn, an ủi mẹ đừng khóc trong ngày con gái theo chồng - Ảnh 12.

Khoảnh khắc tình cảm của cô dâu và mẹ


Cùng chuyên mục