Chồng Đặng Tiểu Tô Sa: Thiếu gia kín tiếng, trước khi kết hôn từng có 7 năm làm bạn thân với “tiểu thư Hà Thành”

Trước khi công khai hẹn hò vào tháng 9/2023, Tô Sa và Phùng Đạt đã có 7 năm là bạn bè, sau đó mới quyết định ở bên nhau.

Cô dâu chia sẻ hai người gặp nhau lần đầu tiên tại Úc vào năm 2016.

Đến tận khi được diễn ra, gia thế của vẫn là một bí ẩn đối với tất cả mọi người. Được biết, chồng của Tô Sa có tên là Phùng Tiến Đạt, cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 9/2023. Tô Sa và Phùng Đạt đã có 7 năm là bạn bè, sau đó mới quyết định ở bên nhau, cô dâu chia sẻ hai người gặp nhau lần đầu tiên tại Úc vào năm 2016. Về phía chú rể Phùng Đạt, thông tin duy nhất chỉ là du học sinh Úc và cực kỳ kín tiếng trên mạng xã hội.

Chú rể Phùng Đạt điển trai trong đám cưới.

Luôn sánh bước và có những cử chỉ tình cảm với cô dâu.

Chính vì vậy mà hình ảnh của chú rể trong lễ cưới và cả những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau trong suốt thời gian hẹn hò càng khiến công chúng quan tâm hơn cả. Sóng đôi cùng nàng tiểu thư Hà Thành xinh đẹp, ngọt ngào, vẻ ngoài của chú rể Phùng Đạt cũng nhận được rất nhiều lời khen có cánh.

Chồng Đặng Tiểu Tô Sa: Thiếu gia kín tiếng, trước khi kết hôn từng có 7 năm làm bạn thân với tiểu thư Hà Thành - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong ngày ăn hỏi 11/3 vừa qua.

Chú rể Đạt Phùng cũng mặc áo dài cách tân màu trắng, phần trước đắp chữ Hỷ nổi. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ tương tác ngọt ngào, trao nhau nụ hôn đáng nhớ ngay trước cổng nhà.

Mặc dù kín tiếng trên mạng xã hội nhưng cặp đôi Tô Sa – Phùng Đạt không ít những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn khi sánh đôi cùng nhau. Cả hai không ngại đăng tải những hình ảnh tình cảm trong những chuyến du lịch suốt thời gian hẹn hò. Chú rể Phùng Đạt cũng không ít lần đi du lịch cùng gia đình Tô Sa.

Cặp đôi trai tài gái sắc rất chăm khoe hình du lịch cùng nhau, và lần nào Tô Sa và Phùng Đạt cũng khiến dân tình phải thầm ghen tị trước sự ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau.

Dù kín tiếng về gia thế trên mạng xã hội nhưng Tô Sa và Phùng Đạt vẫn rất thoải mái dành cho nhau những cử chỉ thể hiện tình cảm của mình. Ai cũng phải thầm ghen tị trước sự lãng mạn và đẹp đôi của cặp đôi này. Chú rể sở hữu ngoại hình điển trai đúng chuẩn thiếu gia trong khi cô dâu lại mong manh ngọt ngào đậm nét tiểu thư Hà Thành. Cả hai đều toát lên khí chất của một cặp đôi môn đăng hậu đối.

Trong suốt thời gian hẹn hò, Phùng Đạt cũng không ít lần đi du lịch cùng gia đình Tô Sa, chỉ một vài khoảnh hắn ngắn ngủi cũng đủ khiến dân tình cảm nhận được tình cảm gắn kết giữa hai gia đình.


Cùng chuyên mục