“Cha đẻ” ca khúc Nàng Kiều Lỡ Bước đột ngột qua đời

Thông tin ca nhạc sĩ Lý Hào Nam qua đời khiến công chúng xót xa.

Vào tối 23/3, TiTi – cựu thành viên của nhóm nhạc HKT – xác nhận ca sĩ đã qua đời thông qua bài đăng trên trang cá nhân. Cố tác giả ca khúc Nàng Kiều Lỡ Bước hưởng dương 41 tuổi.

Bên cạnh khung ảnh thuở sinh thời của người anh thân thiết, TiTi đau lòng chia sẻ: “Cảm ơn anh! Nếu HKT không có bài hát của anh chắc chắn sẽ không bao giờ là huyền thoại. Anh yên nghỉ nhé”. Thông tin Lý Hào Nam qua đời cũng đã khiến công chúng không khỏi xót xa và tiếc thương.

Cha đẻ ca khúc Nàng Kiều Lỡ Bước đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Thông tin Lý Hào Nam đột ngột qua đời ở tuổi 41

Lý Hào Nam sinh năm 1983. Anh nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc từ khi còn nhỏ. Song vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nam ca sĩ đã không thể hoàn thành chương trình học tại trường Đại học nghệ thuật Huế. Sau khi quyết định vào TP.HCM, sự nghiệp của Lý Hào Nam mới bắt đầu có những bước phát triển mới.

Để theo đuổi ước mơ, Lý Hào Nam thường đi hát phòng trà hay tham gia các buổi lưu diễn ở nhiều tỉnh thành. Về tài năng sáng tác, anh cũng có cho mình một số ca khúc ấn tượng như Mưa Phùn, Thiên Đường Khóc… Trong đó, nổi bật nhất chính là ca khúc Nàng Kiều Lỡ Bước ra đời vào cuối năm 2010. Đây cũng là ca khúc được nhóm nhạc HKT thể hiện rất thành công và trở thành bản hit huyền thoại.

Cha đẻ ca khúc Nàng Kiều Lỡ Bước đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Anh cũng đã có cho mình một số ca khúc ấn tượng và được khán giả yêu mến


Cùng chuyên mục