Các thành viên HKT hội ngộ trong lễ cưới Titi

Lễ cưới của Titi và Tuyết Nhung diễn ra vào tối 23/4 tại TP.HCM. Các thành viên nhóm HKT và nhiều nghệ sĩ đến chúc phúc cho nam ca sĩ.

Titi, Tuyet Nhung, Pham Linh Phuong, HKT, Titi cuoi anh 1
Tối 23/4, lễ cưới của Phạm Linh Phương (Titi) và Tuyết Nhung diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện ở TP.HCM. Không gian lễ cưới được trang hoàng tinh tế với nhiều hoa tươi cùng bộ ảnh ghi dấu hành trình gắn bó của cả hai. Trong ngày đặc biệt, cô dâu chọn mẫu đầm cưới lộng lẫy. Titi lịch lãm trong bộ vest tối màu.

Titi, Tuyet Nhung, Pham Linh Phuong, HKT, Titi cuoi anh 2
Ngày vui của bộ đôi có sự hiện diện của người thân hai bên, bạn bè và đồng nghiệp. Trước đó, Titi và Tuyết Nhung tổ chức lễ vu quy tại tư gia của cô dâu ở Cần Thơ. Vợ chồng ca sĩ trải qua 3 năm gắn bó, hẹn hò kín tiếng.

Titi, Tuyet Nhung, Pham Linh Phuong, HKT, Titi cuoi anh 3
Các cựu thành viên của nhóm HKT gồm Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng hội ngộ trong ngày cưới của Titi. Khoảnh khắc bộ ba chung khung hình trở nên viral trên mạng xã hội. Nhiều năm trước, khi HKT tan rã, ba ca sĩ vướng tin đồn bất hòa. Tuy nhiên, tại lễ cưới của Lý Tuấn Kiệt vào năm 2022, Titi đã đến chúc phúc. Trong ngày vu quy của Titi ở Cần Thơ vào sáng 20/4, Lý Tuấn Kiệt cũng xuất hiện.

Titi, Tuyet Nhung, Pham Linh Phuong, HKT, Titi cuoi anh 4
Cô dâu, chú rể rạng rỡ lưu lại những khoảnh khắc bên đồng nghiệp trong ngày cưới. Vợ của Titi năm nay 30 tuổi, hiện kinh doanh về mỹ phẩm. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Titi chăm cập nhật những hình ảnh bên vợ.

Titi, Tuyet Nhung, Pham Linh Phuong, HKT, Titi cuoi anh 7
Toàn cảnh không gian lễ cưới của nam ca sĩ. Titi tên thật Phạm Linh Phương, sinh năm 1990, ra mắt cùng nhóm nhạc HKT vào năm 2005. Họ nổi tiếng một thời với phong cách được cho là kỳ quặc. Nhóm có những ca khúc khá nổi tiếng, được khán giả biết tới như Trú mưa, Vũ điệu HKT, Mặt trái của sự thật… Trước khi đến với Tuyết Nhung, Titi từng kết hôn. Anh và vợ cũ hiện có một người con 9 tuổi.

Cùng chuyên mục