Con gái Bill Gates lần đầu công khai bạn trai

Sau thời gian dài có tin đồn, lần đầu tiên Phoebe Gates xác nhận mình đang hẹn hò với cháu trai của một nhạc sĩ huyền thoại.

Mới đây, con gái của tỷ phú Bill Gates là Phoebe cuối cùng đã xác nhận cô đang hẹn hò với Arthur Donald, cháu trai của Paul McCartney.

Sau 8 tháng nổ ra tin đồn tình cảm, cô gái 21 tuổi lần đầu tiên gọi Donald là “bạn trai” trong khi chia sẻ về lễ tốt nghiệp Đại học Stanford của cô cho tạp chí Nylon, Page Six đưa tin.

“Bạn trai của tôi, Arthur, chở tôi về sau buổi lễ”, Phoebe viết, kèm theo một bức ảnh ngọt ngào chụp cảnh bạn trai đang cõng cô trên lưng.

Cô đã chia sẻ một bức ảnh khác với Donald, ghi chú rằng nửa kia của mình “ăn diện thật bảnh bao”.

Cặp đôi lần đầu tiên trở thành tâm điểm chú ý vào tháng 10/2023 khi ái nữ nhà tỷ phú đăng một bức ảnh chụp cùng Donald lên tài khoản Instagram cá nhân trong chuyến đi tới Paris. Cô cũng tag tên anh chàng 25 tuổi trong bài đăng của mình.

Cuối tháng đó, hai người đã tham dự buổi ra mắt phim “Feud: Capote vs. the Swans”.

Tuy nhiên, khi Phoebe được Bustle phỏng vấn 5 tháng sau đó, cô đã từ chối bình luận về tình trạng mối quan hệ của họ.

con gai Bill Gates anh 3

Con gái Bill Gates đã đăng ảnh cùng bạn trai đi Paris cách đây 8 tháng. Ảnh: @phoebegates.

Phoebe là con út trong số 3 người con của Bill Gates và vợ cũ Melinda. Hai người con đầu là Jennifer (28 tuổi) và cậu con trai Rory (25 tuổi).

Tuần trước, bà Melinda (59 tuổi) đã có bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp của con gái mình, nói về động lực để Phoebe tốt nghiệp sớm trong 3 năm thay vì 4 năm.

Phoebe đã lấy được bằng cử nhân chuyên ngành Sinh học con người.

Donald là con trai cả của bà Mary, con gái thành viên nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, và chồng cũ của cô, nhà sản xuất truyền hình Alistair Donald.

Donald tốt nghiệp Đại học Yale năm 2021 với chuyên ngành lịch sử. Trước khi hẹn hò với Phoebe, anh từng gây chú ý khi hẹn hò với Ava, con gái của cặp diễn viên Reese Witherspoon và Ryan Phillippe, vào năm 2018.


Cùng chuyên mục