Diva Thanh Lam đăng ảnh bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý

Dòng bình luận từ chồng cũ của nữ Diva là nhạc sĩ Quốc Trung đã gây chú ý.

Ca sĩ Thanh Lam và ông xã là bác sĩ Bùi Tiến Hùng gặp nhau ở độ tuổi xế chiều, cả hai đã đăng ký kết hôn và dự tính sẽ làm đám cưới vào năm 2025. Mối quan hệ của hai người được gia đình đôi bên, nhất là các con riêng, ủng hộ.

Diva Thanh Lam đăng ảnh “tình bể bình” bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý - 1

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ Tiến Hùng dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2025. 

Đáng nói, mặc dù đã ngoài tuổi ngũ tuần, nhưng không vì thế mà tình yêu của cặp đôi thiếu đi sự nồng nhiệt và chân thành. Mới đây, giọng ca Khát Vọng đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Cửu Trại Câu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) cùng ông xã. “Một ngày bên nhau”, nữ ca sĩ viết.

Trong ảnh, cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Khi thì Thanh Lam trao cho ông xã nụ hôn, khi thì cô cười thích thú vì được bạn trai bế bổng lên, tạo dáng chụp ảnh. Có thể thấy, ở bên cạnh ông xã bác sĩ, Thanh Lam rất nhí nhảnh, ngọt ngào, gương mặt tràn đầy hạnh phúc.

Diva Thanh Lam đăng ảnh “tình bể bình” bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý - 2Diva Thanh Lam đăng ảnh “tình bể bình” bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý - 3

Những bức ảnh “tình bể bình” của cặp đôi ở Cửu Trại Câu. 

Thấy những bức ảnh “tình bể bình” của cặp đôi, nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc: “Hạnh phúc quá chị”, “Dễ thương quá chị ơi”, “Mãi hạnh phúc nhé chị! Đây là tình yêu mà chị ấy có được, không phải thanh xuân rực rỡ mà là tình yêu sâu sắc khi đủ những thăng trầm của cuộc sống, ở bên người đàn ông đủ bao dung, đủ yêu thương nên chị được trẻ mãi”,…

Đáng chú ý nhất là dòng bình luận từ chồng cũ của nữ Diva là nhạc sĩ Quốc Trung. Anh dí dỏm hỏi cặp đôi: “Cửu Trại Câu là bên Mexico hay Texas? Của người Da Đỏ đúng không?”.

Nghĩ ngay Quốc Trung đang ám chỉ tới thời trang của mình, bác sĩ Tiến Hùng liền nói: “Rét quá mặc lung tung thôi!”. Diva Thanh Lam cũng bổ sung thêm: “8 độ”. Ông xã giọng ca Em Và Tôi giải thích rằng, cả hai đi du lịch nhưng vì bận quá mà không đọc thông tin của đoàn, đến nơi thì rét quá không chịu nổi nên ban đầu cả hai còn khoác áo mưa.

Diva Thanh Lam đăng ảnh “tình bể bình” bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý - 4

Đoạn trò chuyện qua lại giữa 3 người. 

Sau đó, cả ba trò chuyện qua lại với nhau rất thoải mái như những người bạn. Từ cuộc trò chuyện của 3 người có thể thấy, mối quan hệ giữa chồng cũ – chồng mới của ca sĩ Thanh Lam rất tốt đẹp.

Được biết, Diva Thanh Lam và Quốc Trung đã ly hôn được 20 năm, hiện cả hai đều đã có gia đình mới. Từ sau khi ly hôn đến nay, Thanh Lam và Quốc Trung luôn giữ thái độ tôn trọng, văn minh lịch sự, coi nhau như những người bạn.

Diva Thanh Lam đăng ảnh “tình bể bình” bên ông xã, chồng cũ có phản ứng gây chú ý - 5

Diva Thanh Lam bên chồng mới và Quốc Trung bên bà xã hiện tại. 

Không những vậy, Diva Thanh Lam còn giữ mối quan hệ thân thiết và làm bạn với “người mới” của chồng cũ, cũng giống như mối quan hệ giữa Quốc Trung và bác sĩ Tiến Hùng.

Làm bạn sau ly hôn!

Làm bạn với nhau sau ly hôn là điều không hề dễ dàng, không phải cặp đôi nào cũng làm được điều đó. Tuy nhiên, nếu cả hai biết nghĩ đến những đứa con – mối ràng buộc còn lại giữa các cặp vợ chồng sau ly hôn thì thiết nghĩ không quá khó.

Và để giữ được mối quan hệ với người cũ, làm bạn với chồng/vợ cũ thì đòi hỏi bạn phải làm được những điều này:

– Vượt qua được cái tôi của mình, phải biết chấp nhận một thực tế là chúng ta đã từng là của nhau.

– Tuyệt đối không nên giữ cảm xúc tiêu cực vì điều đó sẽ chỉ làm mệt mình, mệt người.

– Thay vì làm phiền, gây khó dễ cho nhau khiến đôi bên cùng khổ thì tốt nhất nên buông bỏ quá khứ

– Hãy tôn trọng và đối xử với nhau tốt nhất có thể. Hãy xem đây là một mối quan hệ bình thường trong cuộc sống để cố gắng và xây dựng những điều tốt đẹp.


Cùng chuyên mục