Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh “thích hôn” nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga

NSƯT Việt Anh đã tiết lộ cảnh hôn yêu thích nhất là với Lã Thanh Huyền.

Lã Thu Huyền là nữ diễn viên mà NSƯT Việt Anh ấn tượng cảnh hôn nhất

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 1

NS ƯT Việt Anh có nhiều cảnh hôn với bạn diễn nữ

Mới đây, NSƯT Việt Anh đã tổng kết lại số phim đã góp mặt trong suốt sự nghiệp diễn xuất. Theo chia sẻ, anh đã tham gia vào khoảng 50 bộ phim. Số cảnh hôn của anh cũng tương đương với con số ấy.

Khi được hỏi cảm giác khi có nhiều cảnh hôn với các bạn diễn nữ thì Việt Anh cho hay: “Đã là diễn viên thì phải thực hiện theo yêu cầu của đạo diễn. Tôi thấy cảnh hôn cũng rất bình thường, không như những gì khán giả hình dung khi xem phim. Sẽ có người nghĩ hôn nhiều sẽ thích lắm, thú vị nhưng rất bình thường. Chúng tôi xem đó là công việc của người diễn viên”.

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 2

Cảnh hôn ấn tượng mà NSƯT Việt Anh chia sẻ khi anh đóng Tình Yêu Không Hẹn Trước với Lã Thanh Huyền

Nhân cuộc nói chuyện này, NSƯT Việt Anh cũng chia sẻ về cảnh hôn mà anh ấn tượng nhất chính là lúc đóng với bạn diễn Lã Thanh Huyền trong phim Tình Yêu Không Hẹn Trước. Cảnh quay được thực hiện tại sông Hàn, Đà Nẵng. Cả đoàn phim đã phải căn đúng thời điểm bắn pháo hoa theo lịch của thành phố để ghi lại được cảnh hôn của anh và Lã Thanh Huyền.

Lã Thanh Huyền nhiều duyên nợ với Việt Anh

Lã Thanh Huyền và Việt Anh từng cùng tham gia một vài dự án như Tình Yêu Không Hẹn Trước, Zippo, Mù Tạt và Em, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ (tên cũ: Về Chung Một Nhà)… Ngoài đời, hai người là bạn bè thân thiết với nhau hơn 10 năm. 

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 3

Lã Thanh Huyền và Việt Anh diễn rất ăn ý với nhau

Thanh Huyền cho hay: “Vì quá thân thiết và hiểu nhau nên chúng tôi diễn rất ngọt. Anh Việt Anh mang đến cảm giác thoải mái khi diễn xuất cho Huyền. Anh ấy hiểu bạn diễn còn Huyền hiểu tâm lý của Việt Anh vì quá trình hai anh em làm việc với nhau rất lâu rồi. 

Điều Huyền yêu thích ở anh ấy là Việt Anh hiểu tâm lý của bạn diễn. Anh ấy chiều bạn diễn để đối phương thể hiện rồi tung hứng theo, bởi anh Việt Anh là diễn viên rất chuyên nghiệp. Hai anh em thật sự tạo ra một cặp đôi mà Huyền nghĩ đạo diễn sẽ rất hài lòng”.

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 4

Hai người là bạn thân ngoài đời hơn 10 năm

Việt Anh cũng từng chia sẻ khi được hỏi về việc diễn xuất cùng Lã Thanh Huyền: “Chúng tôi diễn rất thoải mái, đạo diễn gần như không cần chỉ đạo diễn xuất nữa. Chúng tôi cứ phiêu theo nhân vật của mình nên có những cảnh chỉ 1 đúp là ăn ngay”.

Lã Thanh Huyền có sự nghiệp thành công và hôn nhân viên mãn

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985. Năm 2006, cô tham gia cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 và giành giải quán quân. Mặc dù không sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng Thanh Huyền quyết định theo đuổi diễn xuất từ năm 18 tuổi. Diễn xuất của cô được công nhận qua các bộ phim như Hoa Xuyến Chi, Tình Yêu Không Hẹn Trước, Zippo, Mù Tạt và Em, Tình Yêu Và Tham Vọng… 

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 5

Sự thành công của Lã Thanh Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bên cạnh diễn xuất, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ vì sự thành công trong kinh doanh. Thanh Huyền trở thành tổng giám đốc một công ty riêng và điều hành hệ thống siêu thị gia đình. Ngoài ra, cô còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và trang sức. 

Không chỉ có sự nghiệp thành công mà hôn nhân của Lã Thanh Huyền cũng vô cùng viên mãn. Chồng của cô là doanh nhân Trần Anh, hơn cô 12 tuổi. Hai người kết hôn năm 2011 sau 4 năm hẹn hò bí mật. Anh cũng luôn ủng hộ bà xã hết mình, giúp đỡ cô từ việc nhỏ đến việc lớn. Thanh Huyền chia sẻ: “Chồng là tình yêu lớn nhất. Anh và gia đình đều là những thứ thuộc về hiện tại, bắt đầu từ thanh xuân và tôi luôn cố gắng giữ gìn với một thái độ trân trọng”.

Danh tính người phụ nữ khiến Việt Anh "thích hôn" nhất: Hóa ra không phải Quỳnh Nga - 6

Chuyến đi kỉ niệm tình yêu của hai vợ chồng Thanh Huyền

Cách đây không lâu, Lã Thanh Huyền đã đăng hình ảnh kỷ niệm cùng chồng với dòng trạng thái: “Chuyến đi kỷ niệm 18 năm bên nhau và 13 năm là bạn đời, bạn đồng hành trong mọi hành trình của nhau. Được có một người bạn đời như anh chính là hạnh phúc lớn nhất của em. Happy anniversary!!!”.


Cùng chuyên mục