Diễn viên Thu Quỳnh sinh con gái

Thu Quỳnh sinh con tại Hà Nội hai ngày trước. Cô đang nghỉ ngơi ở bệnh viện, được người thân chăm sóc.

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Thu Quỳnh cho biết cô sinh em bé thứ hai tại một bệnh viện ở Hà Nội hai ngày trước. Bé gái nặng 3,1 kg, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Thu Quỳnh và con gái đang ở bệnh viện, được người thân chăm sóc. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải khoảnh khắc đầu tiên của con gái. Cô viết: “Chào tuần mới với hành trình mới. Tình yêu ngọt ngào”.

Thu Quỳnh thông báo mang thai con thứ hai vào tháng 11/2023. Tuy nhiên, nữ diễn viên không tiết lộ danh tính bạn trai. Trong thai kỳ, Thu Quỳnh giữ được tinh thần, sức khỏe tốt, không ốm nghén.

“Kể từ khi quyết định có con lần thứ hai và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tôi thật sự tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách riêng. Tự tin, vui vẻ, lạc quan lên. Phụ nữ có quyền được hạnh phúc”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh (sinh năm 1988) là nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh và góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng… Cô nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt.

Nữ diễn viên hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân. Cô không thích tái hôn hay tổ chức đám cưới.

Cô giải thích: “Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng bi kịch hóa 2 từ đơn thân. Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được. Nhà tôi vẫn đang êm ấm”.


Cùng chuyên mục