Thu Quỳnh khoe bụng bầu

Diễn viên “Về nhà đi con” tâm sự việc làm mẹ đơn thân là lựa chọn của bản thân. Cô cảm thấy hạnh phúc, tự tin trên hành trình đó.

Ngày 6/4, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng tải loạt ảnh trong thai kỳ. Cô chụp ảnh cùng mẹ và con trai trong studio. Dịp này, nữ diễn viên chia sẻ: “Kể từ khi quyết định có con lần thứ hai và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tôi thật sự tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách riêng mình. Tự tin, vui vẻ, lạc quan lên. Phụ nữ có quyền được hạnh phúc”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Thu Quỳnh cho biết quyết định làm mẹ đơn thân là lựa chọn riêng của bản thân. Cô khẳng định em bé sắp chào đời có bố và được đón nhận yêu thương.

Nữ diễn viên chia sẻ sẽ không kết hôn lần hai. “Mẹ đơn thân nghĩa là không lấy chồng nữa. Đơn giản như vậy thôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn này”, diễn viên Về nhà đi con cho biết.

Theo Thu Quỳnh, cô dự kiến sinh em bé thứ hai vào tháng 5. Trong thai kỳ, diễn viên giữ được tinh thần, sức khỏe tốt, không ốm nghén.

Thu Quỳnh (sinh năm 1988) là nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh và góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng… Cô nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt. Thu Quỳnh từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân.

Trong bài phỏng vấn trên Znews năm 2021, Thu Quỳnh cho biết bản thân cô không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

“Chuyện cá nhân, tôi nghĩ mình nên hạn chế chia sẻ. Mối quan hệ nào cũng vậy, có lúc vui buồn, hợp tan. Tôi biết khán giả quan tâm và luôn mong mình hạnh phúc, tìm được sự trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư. Nhưng mỗi người có một cuộc sống, một số phận khác nhau. Có thể tôi sẽ lại gặp sóng gió, chông chênh. Nhưng mọi người đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng trong cuộc sống. Thu Quỳnh vẫn ở đây và cống hiến cho công việc, cho những bộ phim”, cô cho biết.


Cùng chuyên mục