Diệp Lâm Anh phản hồi thông tin có bạn trai mới

Sau khi thông tin Diệp Lâm Anh có bạn trai gây xôn xao mạng xã hội, thành viên nhóm LUNAS lên tiếng phủ nhận.

Thông tin Diệp Lâm Anh có bạn trai mới gây bàn tán thời gian qua. Thông tin bắt nguồn từ livestream chung của Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh và stylist Pông Chuẩn. Họ là những người bạn thân thiết trong nhiều năm qua.

Trong livestream, Cường Đô La bất ngờ hỏi về bạn trai của Diệp Lâm Anh. Anh nói: “Bạn trai Cún (biệt danh của Diệp Lâm Anh) đâu, dắt ra chào mọi người luôn đi Cún”. Câu nói của Cường Đô La khiến Đàm Thu Trang bất ngờ. Trong khi đó, Diệp Lâm Anh im lặng, không trả lời. Câu nói của Cường Đô La làm dấy lên nghi vấn Diệp Lâm Anh có tình yêu mới.

Diep Lam Anh anh 1

Diệp Lâm Anh phủ nhận việc có bạn trai mới. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên mới đây, Diệp Lâm Anh đăng ảnh chụp cùng Cường Đô La và viết: “Lần nào gặp, anh mình cũng hỏi: ‘Cún có người yêu chưa’. Dạ chưa, chưa ai dám anh ạ”. Động thái của Diệp Lâm Anh được cho là phủ nhận thông tin có bạn trai gây xôn xao những ngày qua.

Trên trang cá nhân, cô cũng có dòng chia sẻ mới: “Ngồi bên ô cửa đón gió lạnh của Đà Lạt, ngắm mưa rơi. Cảnh này đi với người yêu thì tuyệt vời. Mỗi tội ngồi đằng kia chụp hình là 2 bạn thân, suốt ngày trêu ghẹo”.

Diệp Lâm Anh từng kết hôn và có 2 con chung với Đức Phạm. Trong bài phỏng vấn gần đây với Tri Thức – Znews, khi được yêu cầu chọn 3 yếu tố quan trọng nhất ở cuộc sống hiện tại, Diệp Lâm Anh kể ra gia đình, bạn bè và sự nghiệp.

Về việc không chọn tình yêu, Diệp Lâm Anh giải thích: “Trước đây, để kiếm một người thương mình đã là khó rồi. Bây giờ, kiếm được một người vừa thương mình, vừa thương cả con mình, còn khó hơn gấp nhiều lần. Vì thế, thời điểm này, tôi tạm thời chưa nghĩ tới chuyện tìm người mới”.

Diệp Lâm Anh tâm sự cô bước ra khỏi cuộc hôn nhân cũ với tâm thế cởi mở, tích cực và luôn nhìn về những điều tốt đẹp trong tương lai. Những gì ở quá khứ, cô gác lại và không còn để tâm.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh ra mắt trong nhóm nhạc LUNAS. Họ tới Trung Quốc biểu diễn trong chương trình Đạp gió. Mới đây, cô xác nhận trở thành giám khảo của Nữ hoàng vũ đạo đường phố – phiên bản Việt của Street Woman Fighter.


Cùng chuyên mục