Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét”

Đây không phải là lần đầu tiên Quốc Vũ lên tiếng bênh vực Đoàn Di Băng.

Tính đến nay, Đoàn Di Băng và ông xã Nguyễn Quốc Vũ đã bên nhau gần 12 năm. Đã có với nhau 3 cô con gái đáng yêu nhưng cặp đôi vẫn quyết làm IVF để kiếm thêm con. Cách đây vài ngày, “nữ đại gia quận 7” đã chi 700 triệu mở tiệc linh đình cạnh ven sông Sài Gòn để công bố danh tính đứa con thứ tư mà cô đang mang thai.

Buổi tiệc với sự tham dự của người thân, bạn bè cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh – người hỗ trợ vợ chồng Đoàn Di Băng thực hiện phương pháp mang thai IVF. Tại bữa tiệc, giọng ca sinh năm 1990 tuyên bố đứa con thứ 4 của vợ chồng cô là một bé trai.

Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét” - 1

Đoàn Di Băng và ông xã đã tổ chức tiệc công bố xa hoa bên sông Sài Gòn. 

Sau màn công bố này, tất cả người thân, bạn bè đã vỡ òa. Đoàn Di Băng bật khóc vì xúc động, còn ông xã cô nở nụ cười tươi xuyên suốt bữa tiệc.

Tuy nhiên, trong bữa tiệc cũng có điều không vui xảy ra. 3 ngày sau khi tiệc kết thúc, doanh nhân Quốc Vũ cho biết, đã có người chê bai, nói xấu sau lưng vợ anh trong bữa tiệc.

Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét” - 2

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Có hai bạn nữ kia ngồi nói chuyện. Vô tình người quen anh ngồi kế bên có nghe và thuật lại với anh thế này. Bạn nữ ấy bảo chả hiểu bà Băng có gì ma ông Vũ ổng cưng. Tao mà thế chỗ bả đảm bảo bả không có cửa.

Ngay khi em nói câu đó thì em đã không thể so sánh với vợ anh được rồi. Đơn giản vợ anh được dạy không bao giờ hạ người khác xuống để đưa mình lên. Và vợ anh cũng không bao giờ mơ tưởng chồng người khác… như em”, doanh nhân Quốc Vũ gay gắt nói. Điều đó chứng tỏ trong mắt anh, bà xã là số 1, anh yêu và thương vợ thế nào.

Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét” - 3

Quốc Vũ phản ứng gắt khi có người nói xấu sau lưng vợ mình. 

Sau đó, Đoàn Di Băng cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Băng đã từng đi ngưỡng mộ rất nhiều người vì cuộc sống trọn vẹn của họ. Và sau đó Băng lặng lẽ cố gắng để được như họ. Hãy dùng thái độ tích cực để thu hút được điều mình khao khát. Chứ đừng vì lòng đố kỵ mà chà đạp nó bởi suy cho cùng mình thật sự muốn có được nó mà. Và… điều tốt đẹp sẽ không ngự vào một thân xác ganh đua”.

Đoàn Di Băng luôn dùng thái độ tích cực để đối mặt với mọi việc. Sau đó cô đã khuyên ông xã “nói chuyện tích cực cho vui, chuyện gì không vui mình cho qua”. Không lâu sau, Quốc Vũ đã xóa bài đăng “bóc phốt” câu chuyện của hai bạn nữ “kém duyên” kia khỏi trang cá nhân của mình.

Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét” - 4

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Quốc Vũ lên tiếng bênh vực “nóc nhà”. Trước đó, khi có người nói Đoàn Di Băng chỉ chăm lo cho nhà ngoại, hờ hững, ít quan tâm tới nhà nội, anh đã ngay lập tức phản bác chuyện này.

Anh cho biết, Đoàn Di Băng chăm lo cho bố mẹ chồng còn chu đáo hơn cả anh. Mỗi tháng “nữ đại gia quận 7” biếu bố mẹ chồng 200 triệu bỏ túi xài, các chi phí khác như tiền thuê bếp, người làm, bảo vệ,… cho bố mẹ chồng đều là do cô bỏ ra. Những ngày lễ Tết như sinh nhật, Tết, Giáng sinh, 8/3,… nàng dâu đều có quà tặng bố mẹ chồng. Không những vậy, khi bố Quốc Vũ nằm viện, Đoàn Di Băng cũng tận tình chăm sóc.

Đoàn Di Băng bị nói xấu sau lưng tại bữa tiệc, ông xã Quốc Vũ phản ứng “cực khét” - 5

“Không đăng không có nghĩa là không lo. Không phải tự nhiên mà anh tôn trọng và thương vợ anh đến như vậy. Bả lo cho ba mẹ anh còn hơn anh lo, vì thật sự con trai không thể chu đáo được. ĐỪNG HIỂU LẦM VỢ ANH”, nam doanh nhân nói.

Không những vậy, Quốc Vũ còn nổi tiếng là một trong những ông chồng cực kỳ chiều chuộng vợ. Anh không ngại đánh răng, rửa chân, massage,… cho bà xã, đồng thời thường xuyên mua những món quà xa xỉ tặng vợ.


Cùng chuyên mục