Doãn Hải My sinh con

Doãn Hải My giữ kín thông tin về việc sinh con. Hiện tại, em bé đã tròn một tháng tuổi.

Tối 2/6, Đoàn Văn Hậu chia sẻ loạt ảnh trong tiệc đầy tháng của con. Trong ảnh, cầu thủ bế em bé, ngồi cạnh vợ. Doãn Hải My nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

“Mừng đầy tháng con yêu của bố mẹ”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ ngắn gọn.

Vợ chồng cầu thủ giữ kín thông tin về việc sinh con cũng như giới tính của em bé. Hơn hai tuần qua, Doãn Hải My không hoạt động mạng xã hội. Theo thông tin Đoàn Văn Hậu đăng tải, con của cầu thủ được đặt tên ở nhà là Lúa.

doan hai my,  doan van hau,  doan hai my sinh anh 1
Con đầu lòng của Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My tròn một tháng tuổi. Ảnh: @doanvanhau.

Dưới bài đăng của Đoàn Văn Hậu, nhiều cầu thủ, fan gửi lời chúc mừng tới vợ chồng anh.

Doãn Hải My thông báo tin mang thai vào cuối tháng 3. Trong thai kỳ, vợ Đoàn Văn Hậu giữ được vẻ ngoài rạng rỡ. Cô chú trọng việc chăm sóc sức khỏe, da khi mang thai. Doãn Hải My từng làm một số video chia sẻ bí quyết làm đẹp, dưỡng da của bản thân.

Doãn Hải My là một trong những nàng WAGs nhận được sự chú ý từ công chúng. Cô có ngoại hình nổi trội, học vấn tốt. Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cô tham gia. Người đẹp dừng chân ở top 10 cuộc thi.

Cô và Đoàn Văn Hậu về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra vào tháng 11/2023. Hôn lễ của đôi trẻ được tổ chức linh đình, với sự góp mặt của dàn cầu thủ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau lễ cưới, cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau ở nhiều nước. Doãn Hải My hạn chế hoạt động showbiz, tập trung thời gian cho gia đình nhỏ. Ngoài ra, cô cũng giúp Đoàn Văn Hậu quản lý thương hiệu thời trang mang tên anh.


Cùng chuyên mục