Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu bị đồn ly thân

Sau khoảng một năm cưới, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên nhiều lần vướng tin chia tay. Gần đây, họ thậm chí không chúc mừng ngày kỷ niệm.

Theo QQ, tài tử Đậu Kiêu và con gái trùm sòng bạc Macau tiếp tục vướng tin rạn nứt. Hiện tại, mạng xã hội xôn xao với thông tin Đậu Kiêu đã chi rất nhiều tiền tiết kiệm cho đám cưới nhưng sau khi kết hôn, anh không tham gia công việc kinh doanh của gia tộc họ Hà và cũng không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào. Thậm chí, nguồn tin trên mạng cho biết hai người đã ly thân.

Sau nhiều lần cãi vã, vợ chồng nam diễn viên trở nên lạnh lùng. Do đó, Đậu Kiêu quay lại làng giải trí, đóng phim. Cũng theo QQ, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu chưa có giấy đăng ký kết hôn. Nếu hai người ly hôn, Đậu Kiêu sẽ không được chia tài sản của gia đình nhà gái.

Ha Sieu Lien anh 1

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên liên tục vướng tin rạn nứt. Ảnh: Sohu.

QQ nhận định mối quan hệ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu trong khoảng một năm sau khi kết hôn không bình thường. Trong một sự kiện mới đây, Hà Siêu Liên cho biết cô và Đậu Kiêu đều bận rộn với công việc. Hàng ngày họ vẫn trò chuyện qua video và gặp nhau, chỉ không chụp ảnh chung. Thế nhưng, truyền thông chỉ ra trước khi kết hôn, hai người rất thường xuyên gặp gỡ, đăng ảnh chung.

Lần xuất hiện công khai gần đây nhất giữa hai người là tại một sự kiện của thương hiệu vào tháng 3. Họ chụp ảnh cùng nhau nhưng được cho là hành động khá xa cách, lạnh nhạt, khác hẳn với thái độ của cặp vợ chồng đang mặn nồng. Đặc biệt, 18/4 là kỷ niệm một năm ngày cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng như vậy, cả hai đều không có bất kỳ cập nhật nào trên mạng xã hội. Ngoài ra, Đậu Kiêu cũng vắng mặt ở bữa tiệc sinh nhật của mẹ Hà Siêu Liên.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu được cho là sống xa nhau một thời gian dài sau khi kết hôn, thậm chí không đón Tết cùng nhau. Theo cập nhật trên mạng xã hội của Hà Siêu Liên, cô không đón năm mới cùng Đậu Kiêu ở nhà tân hôn tại Bắc Kinh mà về nhà mẹ đẻ ở Hong Kong.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu tổ chức đám cưới ở đảo Bali (Indonesia) vào tháng 4/2023, với 100 khách mời.

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của vua sòng bạc Hà Hồng Sân và Trần Uyển Trân. Trong khi đó, Đậu Kiêu sinh năm 1988, nổi tiếng thông qua các bộ phim như Chuyện tình cây táo gai, Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện


Cùng chuyên mục