Ái nữ trùm sòng bạc Macau phản hồi tin ly hôn Đậu Kiêu

Hà Siêu Liên phủ nhận việc ly hôn diễn viên Đậu Kiêu, đồng thời cho biết họ chưa có kế hoạch sinh em bé.

Theo Sohu, Hà Siêu Liên, con gái của vua sòng bạc Hà Hồng Sân và Trần Uyển Trân, chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn tài tử Đậu Kiêu.

Theo Hà Siêu Liên, mối quan hệ của cả hai vẫn bình thường. Họ ít gặp nhau do lịch trình công việc và khoảng cách địa lý.

Dau Kieu,  Ha Sieu Lien,  dau kieu ly hon,  ai nu song bac anh 1

Hà Siêu Liên phủ nhận thông tin ly hôn Đậu Kiêu.

“Chúng tôi vẫn gọi điện thoại hoặc video call hàng ngày. Cả hai cũng sắp xếp công việc để gặp nhau nhưng không chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội như trước”, cô cho biết.

Trước câu hỏi về kế hoạch sinh con, Hà Siêu Liên chia sẻ cả hai vẫn tập trung cho công việc. Tài tử Đậu Kiêu bận rộn với lịch trình đóng phim. Vì thế, vợ chồng cô chưa có kế hoạch sinh em bé trong thời gian này.

Trước đó, Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu vướng tin đồn đường ai nấy đi. Cả hai không đăng tải ảnh chụp chung trên mạng xã hội như trước. Trong các sự kiện quan trọng của gia đình hai bên, Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu không xuất hiện chung.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu tổ chức đám cưới ở đảo Bali (Indonesia) vào tháng 4/2023, với 100 khách mời. Trong ngày trọng đại, ái nữ trùm sòng bạc Macau chia sẻ “cảm thấy có phúc khi làm vợ của người đàn ông tinh tế, ấm áp và có trách nhiệm như Đậu Kiêu”. Cô cho biết sẽ cố gắng trở thành người vợ mà chồng mong ước, sinh nhiều con và toàn tâm toàn ý vun vén gia đình.

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của vua sòng bạc Hà Hồng Sân và Trần Uyển Trân. Cô được coi là ái nữ đẹp nhất trong gia đình cố tỷ phú. Cô tốt nghiệp ngành kinh tế tại Anh, sau đó về nước và trở thành gương mặt đại diện, mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng.

Đậu Kiêu sinh năm 1988, là gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí. Anh góp mặt trong nhiều tác phẩm như Chuyện tình cây táo gai, Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện


Cùng chuyên mục