Hé lộ thiệp cưới của Minh Tú: Chi tiết có 1-0-2 cực độc đáo, đặt ra yêu cầu cho khách mời

Hồ Ngọc Hà là khách mời đầu tiên khoe sẽ dự tiệc cưới của Minh Tú và chồng ngoại quốc.

Trong tháng 4/2024 tới đây, showbiz Việt sẽ vô cùng rộn ràng khi siêu mẫu quyết định theo chồng về dinh sau 5 lần 7 lượt dời hẹn với cư dân mạng. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, hôn lễ của Minh Tú dự sẽ quy tụ dàn sao Việt đình đám.

Vào tối 24/3, Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe đã nhận được tấm thiệp mời từ vợ chồng Minh Tú và Chris. Theo thông tin trên thiệp mời, đám cưới của Minh Tú sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 13/4 tại TP.HCM. Như nhiều cô dâu Vbiz, Minh Tú cũng có yêu cầu trang phục dành cho khách mời nhưng chỉ đơn giản là trang trọng và có màu đen.

Đặc biệt, “cô dâu tháng 4” đã dùng giấy tái chế để thiết kế nên mẫu thiệp cưới này. Bên trong thiệp còn có thêm hạt giống để khách mời có thể thực hiện “gieo mầm hạnh phúc”. Cụ thể, Minh Tú nhắn nhủ đến quan khách: “Xé nhỏ thiệp, bỏ vào chậu cây và phủ lên một lớp đất mỏng. Tưới cây hằng ngày để đất luôn ẩm và đợi cây nẩy mầm”. Đây là chi tiết “độc nhất vô nhị”, lần đầu xuất hiện mẫu thiệp cưới như thế này trong showbiz Việt.

Hé lộ thiệp cưới của Minh Tú: Chi tiết có 1-0-2 cực độc đáo, đặt ra yêu cầu cho khách mời - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà hé lộ thiệp cưới độc đáo, có thể dùng để gieo mầm cây của Minh Tú và chồng người Đức

Minh Tú và vị hôn phu đã có 1 thập kỷ gắn bó, 5 năm chính thức hẹn hò trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Chris sinh năm 1981, là người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình Minh Tú. Có lần, nữ siêu mẫu nói đùa rằng đã chia tay khiến mẹ cô vội vã khuyên: “Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó”.

Hé lộ thiệp cưới của Minh Tú: Chi tiết có 1-0-2 cực độc đáo, đặt ra yêu cầu cho khách mời - Ảnh 3.

Minh Tú và Chris đã có 5 năm hẹn hò, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm

Hé lộ thiệp cưới của Minh Tú: Chi tiết có 1-0-2 cực độc đáo, đặt ra yêu cầu cho khách mời - Ảnh 4.

Cặp đôi đang cùng nhau phát thiệp, chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại 13/4


Cùng chuyên mục