Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt

Netizen cảm thán: “Đúng là người nổi tiếng, thiệp cưới cũng đặc biệt đến thế này!”

Đám cưới của siêu mẫu  và chồng Tây sẽ chính thức diễn ra vào diễn ra vào lúc 17h30 ngày 13/4 tại TP.HCM. Đây là một trong những đám cưới tháng 4 được dân tình ngóng chờ nhất. Và để khiến lễ cưới của mình trở nên độc nhất vô nhị, Minh Tú đã “hô biến” chiếc thiệp cưới của mình thành một món quà ý nghĩa khi sử dụng giấy hạt giống để thiết kế. Khi chia sẻ về điều này, netizen còn háo hức được xem thành quả hơn cả chính chủ.

Và không để dân tình chờ lâu, Minh Tú làm hẳn 1 clip để chia sẻ cách trồng cây từ tấm thiệp cưới của mình, hào hứng chia sẻ quá trình: “Đây là tấm thiệp bỏ xuống đất là sẽ mọc thành những mầm cây. Xé nhỏ thiệp, bỏ vào chậu cây và phủ lên một lớp đất mỏng. Tưới cây hằng ngày để đất luôn ẩm và đợi cây nẩy mầm. Cho nên ai đang có chiếc thiệp này thì hãy thử ngay để thấy điều kỳ diệu.” Khi sử dụng tấm thiệp cưới như vậy, chẳng khác nào khách mời cũng đang “gieo mầm hạnh phúc” cho chính mình.

Minh Tú làm clip hướng dẫn mọi người trồng cây từ thiệp cưới của mình

Quá trình làm ra 1 chiếc thiệp cưới bằng giấy gieo mầm cũng rất kỳ công: Chọn lựa giấy tái chế và xay nhuyễn, sau đó lọc bã giấy và trộn cùng các loại hạt giống, ép thành khung và cho ra lò những chiếc thiệp giấy tái sử dụng để trồng cây.

Siêu mẫu Minh Tú hào hứng khoe chiếc thiệp có 1-0-2

Chiếc thiệp cưới khá kỳ công để làm được

Xé nhỏ thiệp và phủ một lớp đất mỏng, tưới nước thường xuyên để cây mọc mầm

Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 6.

Những lời nhắn gửi dễ thương từ bên trong chiếc thiệp

Có đến 2 cách để sử dụng giấy hạt giống được Minh Tú ghi chú lại cho mọi người:

Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 7.

Cách sử dụng giấy hạt giống

Bên dưới đoạn clip, netizen dành lời khen cho ý tưởng sáng tạo này: “Hay thật sự, mình luôn cảm thấy thiệp cưới tuy đẹp nhưng rồi cũng bỏ đi nên rất uổng, giờ thì không hề phí nữa khi biết đến những điều này”, “Đúng là thiệp cưới có 1-0-2, ý nghĩa quá chị Tú ơi”, “Đa số thiệp cưới của người nổi tiếng thường độc đáo nhỉ”, “Tận dụng được mà không bỏ phí, đúng là Minh Tú, luôn khác biệt ha”,…

Netizen cũng thắc mắc rằng hạt giống này sẽ phát triển thành giống cây gì. Trong clip chia sẻ, Minh Tú chọn giống cây “dạ yến thảo”.

Dạ yến thảo còn là loài hoa thể hiện tình yêu thuần khiết, trong sáng và mềm mại, tuy nhẹ nhàng nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ để tiến về tương lai phía trước. Và khi ai đó gửi hình ảnh hoa dạ yến thảo đến cho bạn thì người đó đang muốn thể hiện lời nhắn nhủ yêu thương: “Bạn sẽ luôn luôn ở trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn.” Một ý nghĩa ngọt ngào cho những người nhận được thiệp cưới của Minh Tú phải không?

Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 8.

Hạt giống trong chiếc thiệp của Minh Tú là “dạ yến thảo”, mang ý nghĩa đặc biệt

Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 9.

Quả là một thiết kế quá độc đáo đúng không cả nhà!

Minh Tú làm hẳn clip hướng dẫn trồng cây từ thiệp cưới của mình: Quá trình tỉ mỉ từng chi tiết, nhắn gửi ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 10.

Chính những điều đặc biệt nhỏ bé này mà đám cưới của Minh Tú càng khiến dân tình chờ đợi phải biết!


Cùng chuyên mục