Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này

Trong livestream vừa qua, Nam Em cho biết cô muốn bỏ nghề, sẽ không đi hát và đổi tên.

Vào tối 21/3, đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Liên tiếp gây ồn ào trong suốt thời gian qua, động thái của người đẹp gốc Tiền Giang khiến khán giả ngán ngẩm.

Cô cho biết sẽ tạm thời khoá kênh vì những ồn ào hiện tại. “Mạng xã hội thật phức tạp. Khoá kênh để tìm bình yên”, Nam Em chia sẻ. Kèm theo đó, người đẹp sinh năm 1996 đăng tải hình ảnh tài khoản TikTok đã cài đặt thành tài khoản riêng tư.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán cho rằng không biết cô sẽ khoá tài khoản trong bao lâu. Những chiêu trò trong thời gian qua của Nam Em và bạn trai liên tục nhận chỉ trích từ netizen.

Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này - Ảnh 2.

Nam Em thông báo tạm thời khoá kênh TikTok vì cho rằng mạng xã hội phức tạp

Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này - Ảnh 3.

Trước đó, người đẹp Tiền Giang cho biết cô muốn bỏ nghề, sẽ không đi hát, không dùng tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Trong buổi livestream mới đây của Nam Em bất ổn vô cùng khi người đẹp 9x có hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi. Trong đó, Nam Em nói cô muốn bỏ nghề, không muốn đi hát và không dùng tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Cụ thể, Nam Em cho hay: “Thật ra tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái rồi, tôi không làm gì nữa, tôi chỉ muốn sống cuộc đời khác, ai gọi tôi tên Nam Em tôi cũng quạu luôn. Ra đường ai nói nhìn chị giống Nam Em quá, tôi liền bảo không có, bạn lộn rồi, tôi là Tâm Uyên. Tôi tên là Tâm Uyên nha”.

Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này - Ảnh 4.

Nam Em bất ngờ tuyên bố đã bỏ nghề từ năm ngoái, muốn sống bằng cái tên Tâm Uyên trong livestream

Vào chiều 1/3, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bị phạt 37,5 triệu, đồng thời bị nhắc nhở nếu tái phạm sẽ bị áp dụng mức phạt cao hơn.

Theo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho hay, Nam Em phải đóng tổng số tiền phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau đó, Nam Em phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả.

Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này - Ảnh 5.
Hết mắng khán giả, đòi bỏ nghề đổi tên, Nam Em lại tiếp tục trò lố bằng động thái này - Ảnh 6.

Sau khi bị phạt, Nam Em vẫn tiếp tục livestream gây ồn ào cùng bạn trai


Cùng chuyên mục