Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước hôn lễ

Minh Tú cho biết cô hồi hộp, lo lắng trước giờ diễn ra hôn lễ. Từ chiều 13/4, vợ chồng cô đã đến địa điểm diễn ra lễ cưới để hoàn thiện, tổng duyệt những khâu cuối cùng.

minh tu,  minh tu cuoi,  chong minh tu anh 1
Chiều 13/4, người mẫu Minh Tú và chồng Tây có mặt tại địa điểm diễn ra lễ cưới ở TP Thủ Đức (TP.HCM) để hoàn thiện, tổng duyệt những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại. Minh Tú cho biết cả hai lo lắng và hồi hộp trước khi hôn lễ chính thức diễn ra vào tối nay.

minh tu,  minh tu cuoi,  chong minh tu anh 2
Tại sảnh vào lễ cưới, đôi uyên ương trang trí nhiều hình ảnh ghi dấu lại hành trình gắn bó hơn một thập kỷ. Chris, chồng Minh Tú không am hiểu về các lễ nghi trong lễ cưới của người Việt. Vì thế, Minh Tú là người lên các ý tưởng chính cho mọi khâu, từ thiết kế thiệp cưới đến trang hoàng, kịch bản cho hôn lễ.

minh tu,  minh tu cuoi,  chong minh tu anh 3
“Suy nghĩ nhiều, căng thẳng, lo lắng, bồi hồi là những cảm xúc Tú đang có. Vốn là người cầu toàn nên Tú muốn biết rõ các khâu từ việc trang trí, đồ cưới. Hy vọng lễ cưới tối nay diễn ra như ý. Tú xúc động và cảm ơn khi những dịp trọng đại đều có sự hỗ trợ, giúp sức của những người anh, bạn bè thân thiết”, cô cho biết.

minh tu,  minh tu cuoi,  chong minh tu anh 6
Ngoài ra, cô dâu – chú rể cũng chuẩn bị nhiều món quà cho khách mời. Set quà được làm từ đồ thủ công, tái chế. Minh Tú và Chris trải qua hơn 10 năm gắn bó, có giai đoạn chia tay rồi tái hợp. Chồng Minh Tú là người Đức, đang làm việc cho công ty đa quốc gia. Anh sinh sống ở châu Á nhiều năm qua.


Cùng chuyên mục