Hồ Ngọc Hà gọi chồng theo cách “không giống ai”

Mặc dù là ngôi sao hạng A nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiêm tốn thừa nhận rằng, nếu không có sự đồng hành của Kim Lý thì cô đã “ngáo ngáo, ngơ ngơ” rồi.

Yêu nhau 7 năm, có hai con chung nhưng đến nay Hồ Ngọc Hà vẫn chần chừ, chưa tổ chức đám cưới với Kim Lý. Người đẹp từng chia sẻ rằng, nếu như Kim Lý luôn háo hức được làm đám cưới thì cô lại không thích điều này vì e dè những gì quá trọn vẹn. 

Dẫu vậy, cuộc sống hôn nhân của cô trải qua gần một thập kỷ vẫn vô cùng viên mãn và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai dù bận rộn ra sao vẫn sẽ luôn dành thời gian cho nhau, hỗ trợ đối phương trong công việc.

Hồ Ngọc Hà gọi chồng theo cách “không giống ai”, chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 1

Hồ Ngọc Hà tay trong tay với ông xã bên trời Tây. 

Mới đây, “nữ hoàng giải trí” đã đăng ảnh tay trong tay cùng chồng dạo phố bên trời Tây. Dù đã là phụ huynh của hai nhóc tì nhưng cả hai cứ như đôi tình nhân mới phải lòng nhau, ngại ngùng bẽn lẽn nhưng tình tứ và ngọt ngào sải bước sánh đôi.

Bên cạnh đó, bà mẹ 3 con cũng gửi lời cảm ơn tới ông xã của mình. Mặc dù là ngôi sao hạng A nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiêm tốn thừa nhận rằng, nếu không có sự đồng hành của Kim Lý thì cô đã “ngáo ngáo, ngơ ngơ” rồi.

Hồ Ngọc Hà gọi chồng theo cách “không giống ai”, chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 2

Cô bày tỏ: “Luôn dành thời gian cho nhau, hỗ trợ nhau trong công việc. Thiệt tình phải cảm ơn bạn trai thật nhiều, không có ấy đồng hành mọi hành trình là ngáo ngáo, ngơ ngơ rồi”; “Nếu không có chàng trai của tui đồng hành thì chắc tui cũng không đủ vững tinh thần và quan hệ ngoại giao”.

Nhiều người cũng chú ý tới cách xưng hô “không giống ai” của người đẹp dành cho ông xã. Thay vì gọi Kim Lý là “chồng”, “ông xã”, “anh” như những người khác thì người đẹp lại gọi chồng là “bạn trai”, khi lại gọi là “chàng trai của tui”.

Hồ Ngọc Hà gọi chồng theo cách “không giống ai”, chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 3

Cách xưng hô đặc biệt của Hồ Ngọc Hà với ông xã. 

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân: “Cho dù ai nói gì, chỉ cần bạn luôn nói với chính mình và người ấy rằng: ‘chúng ta xứng đáng có được nhau’ vậy là đủ. Hẹn hò hoài, khen nhau hoài, nhõng nhẽo hoài đi”.

Từ cách xưng hô đến việc công khai cảm ơn chồng trên mạng xã hội của giọng ca Cô Đơn Trên Sofa phần nào cho thấy cô rất khéo léo trong chuyện hôn nhân, vun vén tổ ấm của mình. Những điều tưởng chừng nhỏ bé đó đã góp phần giúp tình cảm của cặp đôi luôn tươi mới, lãng mạn như thuở hẹn hò mà không rơi vào cảnh nhàm chán vì sống chung lâu năm.

Hồ Ngọc Hà gọi chồng theo cách “không giống ai”, chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 4

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi: “Đúng thế. Kim Lý hiểu rất rõ các hoạt động trong văn hóa của phương Tây nên sẽ giúp vợ được rất nhiều. Hồ Ngọc Hà chỉ việc tỏa sáng”, “Mê lắm luôn ý. Xin vía được yêu và hạnh phúc có chồng đẹp trai bên vợ xinh gái, vào thành một gia đình chất lượng của chị đẹp”, “Chị xứng đáng được hạnh phúc, ngưỡng mộ tình yêu của anh chị dành cho nhau”, “Chỉ cần tìm đúng người thì tự nhiên nét đẹp nó hiện hẳn lên gương mặt người phụ nữ mà không cần phải tô son điểm phấn”,

Trước đây, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc cho biết, ông xã cô luôn là người chu đáo, lo lắng tận tình cho vợ con. Cô cũng từng chia sẻ “chiêu thức” cần biết khi hai vợ chồng cãi nhau, đó chính là kiềm chế cơn giận trước khi nói. “Nếu người đó nhỏ hơn bạn, đếm tới 10 hãy nói. Nếu người đó bằng bạn, đếm tới 30 hãy nói. Nếu người đó lớn hơn bạn, đếm tới 50 hãy nói. Nếu người đó là vợ bạn, cứ đếm đừng nói. Nếu người đó là chồng bạn, cứ nói khỏi đếm”, Hồ Ngọc Hà nói. 


Cùng chuyên mục