Võ Hạ Trâm tiết lộ từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm

Võ Hạ Trâm thừa nhận bản thân là một người rất nhiệt huyết trong chuyện tình cảm nên cô từng chịu nhiều tổn thương.

Sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân Ấn Độ Vikas Chaudhary vào năm 2019, cuộc hôn nhân của Võ Hạ Trâm được rất nhiều người dõi theo. Được biết, ông xã hơn cô 12 tuổi, là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng. Giọng ca sinh năm 1990 từng chia sẻ, chồng là người bản lĩnh trong công việc. Anh đã tự tay gây dựng sự nghiệp, cũng từng mất tất cả và phải làm lại từ đầu.

Võ Hạ Trâm tiết lộ từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nói rõ lý do “sống chết” lấy chồng Ấn Độ - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Võ Hạ Trâm.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Võ Hạ Trâm đã đăng tải một đoạn video tiết lộ lý do tại sao lại “sống chết” cưới ông xã Vikas. Giọng ca Về Với Em thừa nhận bản thân là một người rất nhiệt huyết trong chuyện tình cảm nên cô từng chịu nhiều tổn thương: “Khi mình đến với một cuộc tình, mình yêu đâm đầu, yêu bằng cả trái tim vì ngày trẻ mà, mình chưa có sự trải nghiệm cho nên mình chưa dùng lý trí được. Mình chỉ có một trái tim rất nhiệt huyết khi yêu, và từ đó mình bị tổn thương rất nhiều”.

Khi đã trải qua quá nhiều tổn thương, không muốn yêu nữa thì chồng cô bất ngờ xuất hiện khiến cô phải đắn đo suy nghĩ: “Tôi cứ bảo với mình, tôi không yêu nữa đâu, tôi quá mệt mỏi rồi thì ông chồng tôi xuất hiện. Lúc đó thì mình cũng 50/50, mình cũng sợ một lần nữa mình quá mệt. Mà thôi Trâm hên xui đi, kỳ này Ấn Độ biết đâu đổi vía. Ai ngờ đổi vía thiệt”.

Võ Hạ Trâm tiết lộ từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nói rõ lý do “sống chết” lấy chồng Ấn Độ - 2

Khi mình đã trải qua hết và mình nhìn lại những gì mình đã làm sai. Không phải người ta sai không mà mình cũng có sai thì nó mới dẫn đến sự đổ vỡ. Thì mình nhìn lại đã sai ở chỗ nào, nên thay đổi cái gì. Khi gặp ông xã mình là mình đã được thay đổi rồi, mình sửa lại những lỗi lầm của mình và mình sống với một phiên bản mới tốt hơn, hoàn thiện hơn của mình. Trâm gọi đó là sự trưởng thành và ông xã Trâm cũng vậy, anh cũng là người đã trải qua rất nhiều và đã trưởng thành. Khi hai người trưởng thành gặp nhau thì mọi thứ trở nên rất nhẹ nhàng và yên bình”, Võ Hạ Trâm chia sẻ thêm.

Nói về cuộc gặp định mệnh với người bạn đời, giọng ca sinh năm 1990 bày tỏ trong chương trình Thanh âm hạnh phúc: “Anh ấy xuất hiện một cách ngẫu nhiên, nhẹ nhàng. Lần đầu nói chuyện với anh ấy, tôi thấy rất quen thuộc. Hai người hiểu được suy nghĩ của nhau dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ”.

Võ Hạ Trâm tiết lộ từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nói rõ lý do “sống chết” lấy chồng Ấn Độ - 3

Điều đặc biệt là cô và chồng có cùng ngày sinh nhật, vì vậy nữ ca sĩ cho rằng có lẽ đó là cái duyên nên hai người rất hiểu nhau. “Anh ấy nói gì tôi cũng hiểu và ngược lại. Chúng tôi rất khỏe khi trò chuyện cùng nhau. Anh là người duy nhất giúp tôi gỡ những nút thắt của mình. Đến bây giờ, anh là người tôi tâm sự những vấn đề mình gặp phải. Không phải ai cũng làm được điều đó, nhưng nó là điều tôi cần”, cô bộc bạch.

Cũng theo Võ Hạ Trâm, trong cuộc sống hôn nhân thì không nên nâng cao quan điểm cá nhân và cần có sự thấu hiểu cho người còn lại. Bên cạnh đó, cô thừa nhận bản thân là người phụ nữ của gia đình. Để có một tổ ấm như hiện tại, cô đã trải qua nhiều năm chiêm nghiệm, học tập.

“Nếu bạn có một gia đình thật sự hạnh phúc, tự động bạn sẽ muốn bảo vệ nó. Khi trải qua nhiều thăng trầm và gặp được người đàn ông thực sự thuộc về mình, tự động điều đó trở thành báu vật và bạn sẽ làm mọi cách để giữ, như tôi hiện tại”, nữ ca sĩ 9X bộc bạch.

Võ Hạ Trâm tiết lộ từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nói rõ lý do “sống chết” lấy chồng Ấn Độ - 4

Mới đây Võ Hạ Trâm thông báo đã mang thai lần 2.

Trước đây, Võ Hạ Trâm cũng từng tiết lộ rằng, trong gia đình cô có 5 nguyên tắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thứ nhất là tôn trọng lẫn nhau, thứ 2 là trách nhiệm, thứ 3 là chung thủy, thứ 4 là luôn luôn san sẻ và cuối cùng là cho nhau không gian riêng, không kiểm soát nhau. 

Vì hai vợ chồng cô tin tưởng lẫn nhau, chỉ cần nói rằng hôm nay vợ hoặc chồng đi đâu, có công việc gì và chỉ là mang tính chất thông báo chứ không kiểm soát nhau. Vì vậy, khi về sống chung cả hai có sự gắn kết, ít khi mâu thuẫn.

“Tôi trân quý gia đình hiện tại, nó như một báu vật của tôi. Đối với tôi và chồng, kể cả đi hát hay đi làm việc xong là đều muốn về nhà để chơi với con, làm những điều mình thích. Nhà đã cho tôi rất nhiều thứ, trong đó có sự bình yên mà không nơi đâu có được”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.


Cùng chuyên mục