Hồ Ngọc Hà lên tiếng về bức ảnh ôm trai lạ, netizen nhắc lại tin đồn “kết hôn năm 16 tuổi”

Hà Hồ đã có phản ứng khi một trang mạng chia sẻ ảnh cô được một chàng trai ôm hôn và nói đây là “người chồng đầu tiên” của nữ ca sĩ.

Mới đây, đã chia sẻ lại bài đăng của một trang mạng, đó là bức ảnh nữ ca sĩ được một chàng trai ôm trên bãi biển và còn kèm theo chú thích: “Người chồng đầu tiên của Hồ Ngọc Hà chính xác là ai, giờ ra sao?”.

Nữ ca sĩ thể hiện thái độ nực cười trước bài đăng quy chụp, vô căn cứ này. Bởi thực tế, chàng trai trong bức ảnh là một người hâm mộ thân thiết lâu năm, đã ủng hộ và đồng hành cùng cô trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Và đây cũng không phải bức ảnh duy nhất Hà Hồ chụp chung, thể hiện sự thân thiết với chàng trai này. Mỗi khi nữ ca sĩ đi diễn, tham gia sự kiện lớn nhỏ, anh đều có mặt để ủng hộ cho thần tượng.

Việc các trang mạng lấy hình ảnh gắn với nội dung không đúng sự thật để câu view, câu like khiến Hồ Ngọc Hà phải thể hiện thái độ “bất lực” và đăng lên như một lời phản pháo.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về bức ảnh ôm trai lạ, netizen nhắc lại tin đồn kết hôn năm 16 tuổi - Ảnh 2.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi có trang mạng đăng ảnh cô với người hâm mộ rồi gọi đây là “người chồng đầu tiên” của nữ ca sĩ

Cách đây nhiều năm, thông tin Hồ Ngọc Hà từng lên xe hoa vào năm 16 tuổi từng gây xôn xao khắp các mặt báo, khiến dư luận bàn tán sôi nổi. Theo thông tin tiết lộ khi đó, người chồng đầu tiên của nữ ca sĩ là một thiếu gia ở Hà Nội.

Khi những tin tức này được lan truyền rầm rộ, Hồ Ngọc Hà thể hiện thái độ bức xúc. Nữ ca sĩ nói rằng bài báo đó hoàn toàn sai sự thật, nếu khi đó có kết hôn thì cô cũng 17 tuổi, chứ không phải 16 như bài báo đăng. Hà Hồ bày tỏ, đây là việc riêng của cô và hành động công khai đời tư người khác khi không được cho phép là trái đạo đức.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về bức ảnh ôm trai lạ, netizen nhắc lại tin đồn kết hôn năm 16 tuổi - Ảnh 3.

Trải qua nhiều thăng trầm, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn bên chồng là diễn viên Kim Lý và 3 nhóc tỳ Subeo – Lisa – Leon. Nữ ca sĩ đăng ký kết hôn cùng Kim Lý vào đầu năm 2020, đón cặp sinh đôi và được cầu hôn lãng mạn vào cuối năm đó. Nhiều khán giả thể hiện sự yêu thích và thường xuyên theo dõi những chia sẻ của gia đình Hà Hồ – Kim Lý trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về bức ảnh ôm trai lạ, netizen nhắc lại tin đồn kết hôn năm 16 tuổi - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện tại


Cùng chuyên mục