Hot girl thể dục dụng cụ khéo khoe dáng

Newsfeed Rate đánh giá cao trang phục đi biển của VĐV Phạm Như Phương, song chấm điểm thấp cho outfit du lịch của Thanh Thanh Huyền và Ngọc Thanh Tâm.

Newsfeed Rate, VDV Pham Nhu Phuong, the duc dung cu, hot girl, Duc Trieu Linh Bui, Thanh Thanh Huyen, Ngoc Thanh Tam anh 1
#1. Đức Triệu – Linh Bùi – 8,5/10 điểm: Vợ chồng Đức Triệu – Linh Bùi ghi điểm với outfit như tham dự sự kiện thời trang danh giá Met Gala 2024. Diện trang phục theo chủ đề The Garden of Time (tạm dịch: “Khu vườn thời gian”), cả 2 chọn trang phục mang tông đất với những chi tiết thể hiện sự cũ kĩ, úa tàn, thấm màu thời gian. Linh Bùi mặc mẫu áo cổ yếm như được lôi ra từ kho lưu trữ, phối với váy xếp tầng đồng tông của nhãn hàng nội địa Latui Atelier. Đức Triệu cũng khéo léo chọn trang phục ton-sur-ton với nửa kia, mặc áo xuyên thấu với ống tay loe và chi tiết gân nổi bật, bổ sung một chiếc corset phía ngoài. Corset cũng là thiết kế được Kim Kardashian nhiệt tình lăng xê trên thảm đỏ Met Gala năm nay. Với item này, Đức Triệu ngầm khẳng định áo nịt ngực không chỉ là sản phẩm thời trang dành riêng cho phụ nữ, tiếp tục hưởng ứng xu hướng gender-fluid (linh hoạt giới). Ảnh: @lovvin.family.

 • Hai mỹ nhân gây ấn tượng ở Met Gala

  Bruna Marquezine và Uma Thurman nhận được phản hồi tích cực khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2024.

 • Ai gợi cảm nhất tuần qua?

  Trong khi Lim Feng, Lâm Minh ghi điểm với outfit vừa quyến rũ vừa sexy, Linh Ka lại mắc lỗi chọn đồ bơm hơi, phồng to nuốt dáng, không được Newsfeed Rate đánh giá cao.


Cùng chuyên mục