Huy Khánh vào trang cá nhân bà xã nói 1 câu giữa tin đồn ly hôn, đối phương đáp lại 2 chữ

Đây là lần đầu tiên Huy Khánh và Mạc Anh Thư công khai tương tác trên mạng xã hội sau hàng loạt nghi vấn.

Sau khi Mạc Anh Thư xác nhận đưa con gái sang Phần Lan du học, thì vợ chồng cô vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Thậm chí, liên tục bị soi thân thiết với đồng nghiệp nữ khi hợp tác chung dự án phim mới. Những ngày qua, trên trang cá nhân, Mạc Anh Thư liên tục cập nhật cuộc sống của cô và nhóc tỳ ở nước ngoài, hạn chế nhắc đến Huy Khánh.

Cho đến chiều ngày 23/3, Mạc Anh Thư gây chú ý khi đăng một bức ảnh cận nhan sắc, đính kèm với lời bài hát “Đôi lúc em quên mình cũng là một đóa hoa, loài hoa cần được chăm sóc, yêu chiều và chở che”. Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng này, Huy Khánh lần đầu để lại bình luận tương tác với vợ sau nhiều ngày bị vướng tin đồn trục trặc. Theo đó, nam diễn viên nhắn nhủ: “Về lẹ đi anh chăm sóc cho nè”, vài tiếng sau thì Mạc Anh Thư cũng đáp lại 2 chữ: “Bớt lại”.

Huy Khánh vào trang cá nhân bà xã nói 1 câu giữa tin đồn ly hôn, đối phương đáp lại 2 chữ - Ảnh 2.

Vợ Huy Khánh bất ngờ có động thái đầy tâm trạng giữa tin đồn hôn nhân có vấn đề

Huy Khánh vào trang cá nhân bà xã nói 1 câu giữa tin đồn ly hôn, đối phương đáp lại 2 chữ - Ảnh 3.

Sau đó, Huy Khánh đích thân vào để lại bình luận để dập tắt các nghi vấn, Mạc Anh Thư cũng thoải mái đáp lại

Đồng thời, mẹ bỉm thể hiện sự đồng tình khi một netizen cho rằng động thái đăng ảnh và lời bài hát của Mạc Anh Thư chỉ đơn thuần có nghĩa là nhắn nhở tự chăm sóc bản thân, không liên quan đến hôn nhân với Huy Khánh. Trước đó ít ngày, Huy Khánh còn đến cửa hàng của Mạc Anh Thư để chụp ảnh quảng bá sản phẩm giúp vợ. Những hành động cùng với màn tương tác ngắn gọn của Huy Khánh và Mạc Anh Thư cũng phần nào phủ nhận chuyện cả hai gặp trục trặc.

Trước đó, Huy Khánh cho biết anh phải ở Việt Nam làm việc, lo kinh tế trong thời gian vợ đưa con gái nhỏ sang nước ngoài du học. Mạc Anh Thư tiết lộ cũng tham gia một khoá học kéo dài tầm 3 năm 6 tháng ở Phần Lan. Dù không ở Việt Nam nhưng cô cũng quản lý và điều hành các công việc kinh doanh. Trong các buổi livestream, Mạc Anh Thư thường né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư. “Thư chỉ chia sẻ những chuyện liên quan đến buôn bán, công việc hoặc những chuyện nào Thư cảm thấy mọi người cần được biết thôi. Còn những chuyện cá nhân tôi sẽ không chia sẻ”, vợ Huy Khánh nhấn mạnh.

Về lý do đưa con gái sang nước ngoài trong giai đoạn này, mẹ bỉm chia sẻ: “Thư muốn thử thách bản thân xem là sống ở một đất nước xa lạ không có người thân và bất kỳ sự trợ giúp nào thì có sống được không. Thú thật với mọi người là Thư khá dở trong những việc như là nấu ăn, kỹ năng mềm”.

Huy Khánh vào trang cá nhân bà xã nói 1 câu giữa tin đồn ly hôn, đối phương đáp lại 2 chữ - Ảnh 4.

Mạc Anh Thư vẫn đeo nhẫn cưới trong các vlog quay cuộc sống ở Phần Lan

Huy Khánh vào trang cá nhân bà xã nói 1 câu giữa tin đồn ly hôn, đối phương đáp lại 2 chữ - Ảnh 5.

Huy Khánh từng chia sẻ vợ và con gái sẽ thường xuyên về Việt Nam để thăm anh


Cùng chuyên mục