Hwang Jung Eum tố chồng ngoại tình với thí sinh hoa hậu

Hwang Jung Eum chia sẻ bài viết của một thí sinh hoa hậu và ám chỉ cô này ngoại tình với chồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau đó bị phản bác.

Sáng 4/4, tờ Xports News đưa tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum tiếp tục cáo buộc chồng ngoại tình. Cụ thể, Hwang Jung Eum chia sẻ bài viết của một cô gái, tạm gọi là A kèm bài viết: “Cô gái xấu xí. Hãy cưới Young Don (tên chồng Hwang Jung Eum). Anh không thể ly hôn với tôi và đến Bangkok được sao?”.

Trong khi đó, bài viết của cô A có nội dung: “Có lẽ tôi là người duy nhất đến Bangkok trong một đêm nhưng đó là chuyến đi khó quên, cảm ơn Lee Young Don. Tôi muốn vứt bỏ mọi thứ và đi du lịch mà không cần suy nghĩ gì”. A được biết là cựu thí sinh Miss Korea Seoul.

Hwang Jung Em anh 1

Hwang Jung Eum tiếp tục tố chồng ngoại tình. Ảnh: Top Star News.

Theo Sports Khan, bài đăng này bị Hwang Jung Eum xóa ngay sau khi đăng tải, nhưng ảnh chụp màn hình đang lan truyền khắp các cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên, sau khi xóa bài, nữ diễn viên tiếp tục bày tỏ: “Bạn có vui lòng cưới chồng tôi không? Đó là lý do duy nhất tôi đăng bài này” đồng thời nhắn nhủ chồng cũ: “Xin hãy cho tôi ly hôn và đến Thái Lan”.

Động thái của Hwang Jung Eum làm dấy lên nghi ngờ A ngoại tình của Lee Young Don, một vận động viên chơi golf chuyên nghiệp kiêm doanh nhân. Lee Young Don đang làm thủ tục ly hôn với Hwang Jung Eum.

Tuy nhiên, thông qua Osen, A khẳng định không có mối quan hệ gì với chồng Hwang Jung Eum. Cái tên Lee Young Don xuất hiện trong bài viết của cô là biệt danh dành riêng cho một người bạn. A cho biết nếu Hwang Jung Eum không xin lỗi, cô sẽ thuê luật sư để kiện tội phỉ báng.

Theo Newsen, A đã đặt tài khoản về chế độ riêng tư và viết trên trang cá nhân: “Tôi không phải kẻ ngoại tình với Lee Young Don mà Hwang Jung Eum nhắc đến. Tôi không biết Lee Young Don là ai và có lẽ anh ấy thậm chí không biết đến sự tồn tại của tôi. Tôi thường không xem chương trình SNL nhưng gần đây, tôi đã xem để ủng hộ Hwang Jung Eum. Vui lòng kiểm tra tin nhắn của Hwang Jung Eum”.

Bạn của A, người có biệt danh là Lee Young Don, cho biết: “Tên tôi là Lee Young. Một bức ảnh của bạn tôi, người không làm gì sai hoặc không hề liên quan gì đã lan truyền khắp nơi và có rất nhiều bình luận ác ý. Hành động đó có phù hợp với người của công chúng không? Tại sao lại đăng khuôn mặt của một người bình thường và cáo buộc người ấy. Tôi và bạn tôi đang bị tổn hại vì câu chuyện không có cơ sở mà bạn đăng. Nếu mọi chuyện không phải sự thật, hãy đăng bản đính chính và xin lỗi”.

Tới trưa 4/4, Hwang Jung Eum đăng bài xin lỗi. Cô cũng cho biết đã liên hệ tới A để xin lỗi trực tiếp. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã đưa ra quyết định sai lầm trong lúc hỗn loạn và gây mệt mỏi cho công chúng.

Hwang Jung Eum và doanh nhân Lee Young Don công khai hẹn hò vào năm 2015. Họ kết hôn một năm sau đó và đón con trai đầu lòng năm 2017.

Tháng 9/2020, cả hai chia tay và nộp đơn xin hòa giải ly hôn. Gần một năm sau đó, phía Hwang Jung Eum xác nhận nữ diễn viên tái hợp với chồng. Đại diện của nữ diễn viên cho biết: “Trong quá trình hòa giải ly hôn, hai người đã chia sẻ về quan điểm cá nhân và thấu hiểu nhau hơn. Họ quyết định nối lại mối quan hệ vợ chồng thông qua cuộc trò chuyện sâu sắc”. Tới 3/2022, Hwang Jung Eum sinh con trai thứ hai.

Sáng 22/2, tờ The Fact đưa tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum và doanh nhân Lee Young Don chia tay sau 8 năm chung sống. Vợ chồng nữ diễn viên đang làm thủ tục ly hôn. Nguồn tin thân cận nói với The Fact, Hwang Jung Eum cho rằng chồng có lỗi nên đã đệ đơn ly hôn lên tòa án.

  • Hai phim Việt 18+ chưa thể làm nóng phòng vé

    “Cái giá của hạnh phúc” và “B4S – Trước giờ yêu” đều gây tranh cãi về chất lượng, nội dung. Phim có Thái Hòa hiện đạt doanh thu hơn 15 tỷ đồng.

  • Trào lưu ăn mừng chia tay như Han So Hee

    Đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem với nhạc nền kỷ niệm một dấu mốc mới trong cuộc đời sau khi chia tay, Han So Hee lăng xê trào lưu ăn mừng thời kỳ độc thân.


Cùng chuyên mục