Jack, Hòa Minzy hát trong tiệc cưới Quang Hải

Jack thể hiện ca khúc “Thiên lý ơi” và được khách mời trong lễ cưới của Quang Hải hưởng ứng. Nhiều cầu thủ lên sân khấu để hát nhảy cùng nam ca sĩ.

Tối 6/4, lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Quang Hải – Chu Thanh Huyền diễn ra ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Ngoài các cầu thủ, người nổi tiếng trên mạng xã hội, một số nghệ sĩ như Bảo Hân, Hòa Minzy, Jack cũng có mặt ở hôn lễ. Hòa Minzy thân thiết với chú rể Quang Hải suốt nhiều năm. Do đó, ở lễ cưới trước đó của Quang Hải, Chu Thanh Huyền tại quê nhà chú rể là Đông Anh (Hà Nội), nữ ca sĩ cũng góp mặt.

Với tiệc cưới tối 6/4, Hoà Minzy xuất hiện khi buổi lễ đã diễn ra được khoảng 30 phút. Trong lễ cưới, Hòa Minzy cùng Văn Toàn song ca ca khúc Bật tình yêu lên. Hài hát có giai điệu vui tươi, ngọt ngào, ca từ lãng mạn về tình yêu. Đây được xem như món quà cả hai dành tặng cô dâu, chú rể và các khách mời.

Trong khi đó, Jack thể hiện ca khúc Thiên lý ơi và được đông đảo khách mời cổ vũ. Ca khúc này được nam ca sĩ phát hành cách đây không lâu. Chú rể Quang Hải cùng dàn cầu thủ như Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn, Quế Ngọc Hải… đã lên sân khấu hưởng ứng theo tiết mục của giọng ca sinh năm 1997.

Jack đến địa điểm tổ chức lễ cưới khá muộn, khoảng 21h. Sau khi hoàn thành tiết mục, nam ca sĩ giao lưu, trò chuyện với các cầu thủ.

Jack và Quang Hải duy trì mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm trước. Năm 2020, khi Jack tổ chức một trận bóng đá giao hữu để gây quỹ, Quang Hải cùng một số cầu thủ cũng tham gia. Jack nhiều lần chia sẻ anh dành tình yêu đặc biệt cho môn bóng đá.

Jack hát ‘Thiên lý ơi’ ở lễ cưới Quang Hải, Chu Thanh Huyền Jack đến lễ cưới của Quang Hải, Chu Thanh Huyền khá muộn. Sau đó, nam ca sĩ thể hiện ca khúc “Thiên lý ơi”.

Cùng chuyên mục