Khối tài sản 117 triệu USD của nam chính ‘Nữ hoàng nước mắt’

Kim Soo Hyun là diễn viên có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc. Anh sở hữu khối tài sản ròng lên tới 117 triệu USD.

Kim Soo Hyun,  nu hoang nuoc mat,  queen of tears anh 1

Kim Soo Hyun vừa có màn trở lại ấn tượng với vai luật sư Baek Hyun Woo, là giám đốc pháp lý của tập đoàn Queen Group trong series Queen of Tears (tựa Việt: Nữ hoàng nước mắt) gây sốt toàn cầu. Bộ phim đang thu hút khán giả, với rating tăng trưởng mức kỷ lục. Nhân vật Baek Hyun Woo là chàng trai quê, đem lòng yêu Hong Hae In (Kim Ji Won), nữ thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Queen Group. Cả hai vượt qua mọi định kiến để có cuộc “hôn nhân thế kỷ” với lễ cưới trong mơ, thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Kim Soo Hyun,  nu hoang nuoc mat,  queen of tears anh 2

Tuy nhiên, Baek Hyun Woo trải qua 3 năm hôn nhân như địa ngục khi sống trong nhà vợ. Khi anh sắp sửa đưa ra quyết định ly hôn thì Hae In mắc bạo bệnh, chỉ còn sống ba tháng. Từ đây, nhiều biến cố xảy đến và Baek Hyun Woo dần thay đổi thái độ cũng như tình yêu với vợ mình. Diễn xuất của Kim Soo Hyun đa dạng, mang lại cảm xúc cho người xem.

Kim Soo Hyun,  nu hoang nuoc mat,  queen of tears anh 3

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kim Soo Hyun nhận mức cát-xê cao ngất ngưởng khi nhận lời đóng nam chính trong series Nữ hoàng nước mắt. Theo GQ, tài tử hiện sở hữu khối tài sản ròng lên tới 117 triệu USD. Ngôi sao Vì sao đưa anh tới hiện là một trong số nam diễn viên giàu nhất Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun,  nu hoang nuoc mat,  queen of tears anh 6

Hay ở dự án It’s Okay to Not Be Okay, nam diễn viên được trả 165.000 USD/tập. Nhờ vậy, anh có thêm 2,6 triệu USD sau khi series khép lại. Ngoài phim ảnh, hàng năm, ngôi sao Nữ hoàng nước mắt còn kiếm bộn tiền từ việc đóng quảng cáo, trung bình 6,6 triệu USD. Anh trở thành “ông hoàng quảng cáo” với mức cát-xê dao động trong khoảng 720.000 – 900.000 USD.

Kim Soo Hyun,  nu hoang nuoc mat,  queen of tears anh 9

Sở hữu khối tài sản lớn, Kim Soo Hyun tiếp tục chi hầu bao cho bất động sản giá trị tại Hàn Quốc. Tháng 10/2013, tài tử tậu biệt thự xa hoa nằm trong tổ hợp Galleria Foret ở Seongsu-dong với mức giá 3,5 triệu USD. Ngoài ra, anh còn mua nhiều căn hộ cao cấp tại quê nhà. Ngôi sao sinh năm 1988 cũng sở hữu nhiều xế hộp sang trọng, có thể kể đến như BMW i8 trị giá 186.000 USD. Với hơn 15 triệu người theo dõi trên trang Instagram, Kim Soo Hyun còn dễ dàng kiếm 10.000 đến 100.000 USD sau mỗi bài đăng.


Cùng chuyên mục