Kim cương cỡ lớn trên cổ ‘thiên thần nội y’ Thái Lan

Trang sức đính kim cương, đá quý của các thương hiệu Boucheron, Chopard hay Cartier được dàn mỹ nhân lăng xê trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

LHP Cannes 2024, Chompoo Araya, Chopard, Cartier, kim cuong anh 1

Nữ ca sĩ, diễn viên Chompoo Araya là một trong những minh tinh “càn quét” thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024. “Thiên thần nội y” Thái Lan diện chiếc đầm cúp ngực với phần đuôi trải dài của nhà mốt Balmain. Đáng chú ý, nữ minh tinh đeo bộ trang sức đính kim cương đắt đỏ đến từ thương hiệu Boucheron. Vòng cổ, bông tai và nhẫn của cô đều nằm trong bộ sưu tập phụ kiện cao cấp Hiver Impérial của nhãn hàng trang sức Pháp. Ảnh: @chomismaterialgirl.

LHP Cannes 2024, Chompoo Araya, Chopard, Cartier, kim cuong anh 8

Chopard là nhãn hàng trang sức đồng hành với Liên hoan phim Cannes qua nhiều mùa. Năm nay, thương hiệu này vẫn tài trợ phụ kiện cho các ngôi sao tham dự. Cụ thể, nữ diễn viên Đồng Lệ Á toả sáng với đôi bông tai lấp lánh. Khuyên tai dáng dài, đính kim cương, đá màu nâng tầm bộ cánh của minh tinh Trung Quốc. Đồng Lệ Á không đeo thêm vòng cổ, hướng toàn bộ sự chú ý vào đôi tai phát sáng. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, thực hiện kiểu tóc tối giản, tôn vinh trang sức của nhà mốt Chopard. Ảnh: Chopard.

LHP Cannes 2024, Chompoo Araya, Chopard, Cartier, kim cuong anh 9

Là một trong những thành viên ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes 2024, đạo diễn Greta Gerwig thu hút sự chú ý của công chúng. Nữ đạo diễn diện chiếc đầm xẻ sâu, làm bằng chất liệu sequin, đến từ thương hiệu Saint Laurent. Cô đeo đôi bông tai giọt nước lấp lánh của Chopard. Trên tay Greta Gerwig là chiếc nhẫn đính viên kim cương chủ tương đối lớn. Đồng hành với Cannes, Chopard không bỏ qua những nhân vật nổi bật tại sự kiện này, khéo léo quảng cáo những món trang sức đắt giá. Ảnh: Chopard.

LHP Cannes 2024, Chompoo Araya, Chopard, Cartier, kim cuong anh 10

Cartier cũng xuất hiện tại Cannes, được đạo diễn Nadine Labaki tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Nhà làm phim này diện nguyên set suit của thương hiệu Celine, theo đuổi phong cách menswear tại sự kiện điện ảnh năm nay. Để tạo điểm nhấn cho bộ cánh đơn giản, Nadine Labaki đeo đôi bông tải bản lớn, hình tròn, đính những viên đá quý màu sắc sặc sỡ của thương hiệu Cartier. Tương tự Chopard, Cartier cũng chọn thành viên ban giám khảo Liên hoan phim để gửi gắm sản phẩm, đảm bảo rằng trang sức của nhãn hàng sẽ xuất hiện trên truyền thông. Ảnh: Cartier.


Cùng chuyên mục