Kim Sae Ron bất ngờ đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun giữa đêm

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun vẫn còn là ẩn số.

Vào đêm ngày 23/3, bất ngờ đăng bức ảnh thân mật với lên trang cá nhân. Trong ảnh, 2 diễn viên đình đám má kề má đầy tình tứ, giống như 1 cặp đôi yêu nhau. Sao nhí đình đám 1 thời xóa ngay chỉ sau 1 phút, nhưng hình ảnh được lan truyền đã nhanh chóng gây chấn động mạng xã hội.

Netizen nhanh chóng đưa ra nhiều suy đoán về mối quan hệ của cả 2. Nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron đã hoặc đang hẹn hò. Tuy nhiên, mục đích cô đăng bức ảnh này là dấu chấm hỏi.

Kim Sae Ron bất ngờ đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun giữa đêm - Ảnh 2.

Hình ảnh thân mật của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun đang gây chấn động mạng xã hội

Có ý kiến cho rằng Kim Sae Ron chỉ lỡ “trượt tay”, nhưng phần đông cho rằng cô nàng đang có chiêu trò hạ bệ Kim Soo Hyun. Bộ phim Queen Of Tears của Kim Soo Hyun đang hot và việc lộ ảnh nhạy cảm ở thời điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng của nam diễn viên.

Đi sâu hơn, người hâm mộ phát hiện ra Kim Sae Ron từng là “gà nhà” của Gold Medalist – công ty quản lý được Kim Soo Hyun và anh họ Lee Sarang thành lập. Khi vướng bê bối say rượu lái xe vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị Gold Medalist cắt hợp đồng. Kể từ đó tới nay, nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay, không còn đường quay lại showbiz. Mới đây nhất, nguồn tin thân cận tiết lộ sao nhí 1 thời đang dạy diễn xuất cho các diễn viên tân binh để có tiền trang trải cuộc sống.

Dù vậy, đây mới chỉ là suy đoán chưa được xác thực của cư dân mạng. Hiện tại, cả Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun đều chưa lên tiếng về hình ảnh thân mật gây sốc kể trên.

Kim Sae Ron bất ngờ đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun giữa đêm - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun đang nổi đình đám nhờ phim Queen Of Tears

Kim Sae Ron bất ngờ đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun giữa đêm - Ảnh 4.

Còn Kim Sae Ron mất sự nghiệp, bị công ty cắt hợp đồng vì scandal say rượu lái xe

Nguồn: Instagram


Cùng chuyên mục