Lisa phủ sóng mạng xã hội

Với MV “Rockstar” vừa ra mắt, Lisa trở thành chủ đề bàn tán khắp các nền tảng mạng xã hội. Em út nhóm BlackPink nhận nhiều lời khen ngợi nhờ tạo hình quyến rũ, cá tính, tự tin.

Sáng 28/6, Lisa chính thức trở lại với MV Rockstar. Sản phẩm nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ khắp các trang mạng, chứng tỏ sức nóng của Lisa. Đĩa đơn thể hiện phong cách hip-hop đặc trưng của Lisa với màn trình diễn quyến rũ, cá tính và lôi cuốn.

Video ca nhạc được quay tại nhiều địa điểm bao gồm một trong những khu chợ ngoài trời nhộn nhịp yêu thích của Lisa ở Bangkok, Thái Lan. Rockstar đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ âm nhạc mà cả hình ảnh của sản phẩm được đánh giá cao. Chỉ sau một giờ phát hành, MV nhận được hơn 2 triệu lượt xem.

Lisa anh 1

Lisa có tạo hình cá tính trong MV mới. Ảnh: LLOUD.

Tờ Rolling Stone thậm chí viết: “Lisa khẳng định cô là một huyền thoại với đĩa đơn mới nhất mang tên Rockstar. Ca khúc sôi động này là sản phẩm solo đầu tiên của cô kể từ năm 2021. Trong đĩa đơn, nữ rapper khẳng định sức mạnh bằng những ca từ khoe khoang và ngang ngược. Lisa nói rõ rằng cô ấy chính là ngôi sao nhạc rock. ‘Răng vàng ngồi trên bảng điều khiển / Cô ấy là một ngôi sao nhạc rock’, cô nói trong đoạn điệp khúc. Bài hát được sản xuất bởi Ryan Tedder và Sam Homaee”.

Kể từ 2016, Lisa và các thành viên còn lại của BlackPink đã phá vỡ nhiều kỷ lục với tư cách là một trong những nhóm nhạc pop lớn nhất thế giới. Năm ngoái, họ trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên quảng bá cho Coachella. Cả 4 thành viên đều đã phát hành album solo, trong đó Lisa ra mắt Lalisa vào năm 2021.

Cô đã ký hợp đồng solo với RCA vào đầu năm nay, đồng thời thông báo thành lập công ty quản lý mới LLOUD Co. Mọi thành viên của BlackPink đều quyết định không tái ký hợp đồng cá nhân với YG. Rockstar là đĩa đơn chính thức đầu tiên của Lisa kể từ khi rời khỏi YG Entertainment. Sản phẩm hứa hẹn giúp Lisa thiết lập nhiều kỷ lục tương tự hoặc thậm chí cao hơn Lalisa năm 2021.


Cùng chuyên mục