Lộ clip Sơn Tùng “quát” Hải Tú ở hậu trường, cách xưng hô đặc biệt và thái độ “gà cưng” gây chú ý

Sơn Tùng và Hải Tú khá thoải mái tương tác bên trong hậu trường.

Tối 20/3, – nữ nghệ sĩ độc quyền của công ty đã hé lộ thêm clip hậu trường quay MV cùng Chủ tịch Tùng. Không chỉ phát vựa “cẩu lương” trong Chúng ta của tương lai, Hải Tú và Sơn Tùng “dính như sam” trong mọi hoạt động. Dù đôi khi không có nhiệm vụ nhưng “nàng thơ” vẫn xuất hiện ở phim trường để sát cánh bên sếp.

Trong clip hậu trường dài tầm 5 phút có đoạn Hải Tú đích thân đến thăm khi Sơn Tùng đang có những cảnh quay riêng và chụp ảnh. “Gà cưng” thể hiện sự hào hứng, ánh mắt chăm chăm về phía Sơn Tùng. Tuy nhiên, khi Hải Tú đang say mê xem những đạo cụ được bày khắp nơi thì bị nam ca sĩ “quát yêu” để yêu cầu côi rời khỏi.

Qua câu nói của Sơn Tùng cũng hé lộ cách xưng hô của cả hai, theo đó anh gọi “nàng thơ” là “tao – mày”. Cụ thể, “Sếp” bất ngờ vừa cười vừa to tiếng với Hải Tú: “Này, mày đi ra cho tao chụp coi, nhanh”. Hải Tú không hề tỏ ra khó chịu mà đáp lại “Dạ” và còn cười đùa trước khi rời khỏi. Trước đó, Sơn Tùng cũng từng gây chú ý khi công khai xưng hô với Hải Tú là “mày – tao”, đôi khi thì là “anh – mày” tại buổi showcase đánh dấu sự trở lại.

Lộ clip Sơn Tùng quát Hải Tú ở hậu trường, cách xưng hô đặc biệt và thái độ gà cưng gây chú ý - Ảnh 3.

Ánh mắt đầy tự hào của Hải Tú khi nhìn về phía Sơn Tùng, cô gọi “sếp” là: Chủ tịch của mình, anh Tùng…

Trong lúc Sơn Tùng chụp ảnh thì Hải Tú cũng xuất hiện sát bên cạnh

Phản ứng của Hải Tú khi bất ngờ bị Sơn Tùng “quát yêu”

Hải Tú xúc động nói lời cảm ơn khi nhắc đến Sơn Tùng: “Anh Tùng đã chia sẻ với Tú rất rõ về cảnh của Tú trong MV, có thể đượm buồn nhưng không cần phải khóc, chỉ cần một khoảnh khắc nào đó cho khán giả biết cô gái này hiểu chàng trai đã trải qua chuyện gì. Khoảnh khắc anh đứng trước mặt Tú, cả hai cùng bị treo lên, anh cũng bị đau vì dây đai rất khó chịu và Tú cũng bị đau vì dây siết chặt nhưng anh vẫn cố gắng nuôi cảm xúc cho Tú, đẩy cảm xúc của Tú rất nhập tâm. Anh Tùng đã nhìn vào mắt tôi và nói: Em làm được, em làm được mà, làm được!”.

Sơn Tùng có hành động quay về phía Hải Tú để ăn mừng khi hoàn thành cảnh quay

Lộ clip Sơn Tùng quát Hải Tú ở hậu trường, cách xưng hô đặc biệt và thái độ gà cưng gây chú ý - Ảnh 7.

Hải Tú như “hậu phương” luôn kề vai sát cánh cùng Sơn Tùng

Sơn Tùng và Hải Tú vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2021. Thời điểm đó, Hải Tú đã phải “đóng băng” mạng xã hội và lui về ở ẩn trong thời gian dài để tránh bão tấn công của cư dân mạng. Bởi lẽ, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng “nàng thơ” chính là người thứ 3 xen vào quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Dù đã trải qua 3 năm nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Lộ clip Sơn Tùng quát Hải Tú ở hậu trường, cách xưng hô đặc biệt và thái độ gà cưng gây chú ý - Ảnh 8.

Sau 3 năm dính ồn ào tình ái, Hải Tú và Sơn Tùng công khai xuất hiện cùng nhau vô cùng thoải mái, vui vẻ


Cùng chuyên mục