Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ

NSND Thu Quế đã hé lộ những cảnh quay đầu tiên trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế vừa đăng tải hình ảnh hậu trường quay Trạm Cứu Hộ Trái Tim cùng NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường. Nữ diễn viên viết ngắn gọn: “Đã chạm trán”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ - 1

Có thể thấy trong ảnh, NSND Thu Quế diện một bộ váy màu tím nhạt, trang điểm nhẹ và búi tóc nhìn rất sang trọng, quý phái. Khi NSND Thu Quế đứng bên cạnh NSND Thu Hà, cả hai đều tỏa sáng với nhan sắc vượt thời gian của mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ - 2

Trước đó, NSND Thu Quế từng đăng ảnh chụp cùng diễn viên Trương Thanh Long và xác nhận cả hai sẽ vào vai mẹ con ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim. NSND Thu Quế có những cảnh quay đầu tiên vào khoảng giữa tháng 4. Đó là khi bà Trúc – mẹ Vũ – về nước sau khoảng thời gian điều trị bệnh tại nước ngoài.

Nhân vật này có nhiều ân oán với gia đình bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Vì phim vừa viết kịch bản, vừa quay nên tính cách và cuộc đời của bà Trúc vẫn là một ẩn số.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ - 3

Dựa theo hồi ức của Hà ở những tập phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã lên sóng, Vũ (Trương Thanh Long) vốn là mối tình đầu của Ngân Hà (Hồng Diễm) thời sinh viên. Tuy nhiên giữa lúc tình cảm của họ đang mặn nồng nhất thì Vũ đột ngột bỏ ra nước ngoài không lời từ biệt. Đây đã trở thành vết thương lòng sâu đậm của Hà, khiến cô chông chênh bao năm cho tới khi gặp và kết hôn với Nghĩa (Quang Sự).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ - 4

Những tưởng Vũ là “tra nam” nhưng nhiều năm sau khi gặp lại, anh vẫn luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ, hỗ trợ Hà. Thậm chí Vũ không ngần ngại nhận làm cha đứa con trong bụng Hà, cũng như săn sóc và bảo vệ cô bằng mọi giá. Do đó nhiều khán giả đoán rằng phải có uẩn khúc phía sau chuyện Vũ rời xa Hà năm xưa. Và rất có khả năng mẹ Vũ là người đứng ra ngăn cản chuyện tình của con trai.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện người phụ nữ khiến Hà (Hồng Diễm) bị bạn trai bỏ rơi trong quá khứ - 5

Đây là lần khá hiếm hoi mà NSND Thu Quế xuất hiện trên phim giờ vàng VTV. Càng thú vị hơn là chồng của NSND Thu Quế – NSƯT Phạm Cường – cũng tham gia bộ phim này ở tuyến đối đầu với vai ông Trường, còn NSND Thu Hà vốn là bạn thân của Thu Quế ngoài đời thì vào vai vợ ông Trường.

Chưa rõ NSND Thu Quế sẽ có cảnh quay nào đóng cùng với NSƯT Phạm Cường hay không. Tuy nhiên đây là lần thứ 3 cặp vợ chồng diễn viên Thu Quế và Phạm Cường đóng chung sau mấy chục năm hoạt động nghệ thuật. Trước đó, hai người đã đóng cùng nhau trong phim Đèn vàng năm 2006 và 1 bộ phim nữa là Chiều tàn thu muộn.

Về sự kết hợp của bộ ba, NSND Thu Quế không giấu được sự phấn khích: “Chính tôi cũng đang hồi hộp xem 2 nhân vật nữ sẽ liên quan ra sao đến ông Trường trong phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim”. Còn NSND Thu Hà thì để lại bình luận dí dỏm trên mạng xã hội: “Thêm bạn tôi nữa là nhất!”.  Khán giả đang chờ đợi cả 3 nghệ sĩ gạo cội sẽ xuất hiện cùng nhau trong 1 khung hình. 


Cùng chuyên mục