Mặc áo lông như ‘người tình trùm mafia’ giữa trời 34 độ C

Mob wife (trào lưu ăn mặc như vợ hoặc người tình của trùm mafia) được các nhà mốt lăng xê, tín đồ thời trang Việt hưởng ứng, kéo dài sức hút của trào lưu thịnh hành nhờ MXH.

ao long,  mob wife anh 1

“Mob wife aesthetic” (tạm dịch: phong trào thẩm mỹ vợ của trùm mafia) là trào lưu thống trị mạng xã hội đầu năm nay, thể hiện qua việc các tín đồ thời trang nữ khoác áo lông thú, đồ da báo, trang điểm đậm để “bắt chước” phong cách vợ hoặc người tình của các ông trùm mafia. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh họ đều không có quan hệ tình cảm với bất kỳ nhóm tội phạm nào. Tất cả chỉ đang cố mô phỏng phong cách của những người phụ nữ quyền lực đứng sau các ông trùm. Ảnh: @thaonhile.

ao long,  mob wife anh 2

Xu hướng này nhanh chóng được các nhà mốt nắm bắt, lăng xê trong Tuần lễ thời trang Thu/Đông 2024. Trên sàn diễn bộ sưu tập mới, các thương hiệu như Jil Sander, Acne Studios hay Courrèges đều trình làng hàng loạt thiết kế áo khoác lông, hưởng ứng trào lưu thịnh hành này. Ảnh: @buixuanhanh_.

ao long,  mob wife anh 3

Theo Linda Fargo, Giám đốc ngành hàng thời trang nữ tại nhà bán lẻ hàng hóa xa xỉ Bergdorf Goodman, những chiếc áo khoác, khăn choàng lông thú giả dự kiến phủ sóng đường phố, sự kiện, lễ trao giải trong mùa thu năm nay. Sức hút của xu hướng xuất phát từ mạng xã hội này chưa có dấu hiệu giảm sút, tiếp tục lan tỏa đến nhiều tín đồ thời trang Việt. Áo lông trở thành item được lòng giới mộ điệu bất chấp thời tiết nắng nóng ở một số khu vực. Ảnh: @tiennguyenn.

ao long,  mob wife anh 6

Bùi Xuân Hạnh cũng nhiệt tình theo đuổi xu hướng thịnh hành này. Cô diện chiếc đầm ôm sát, cúp ngực, hoạ tiết da báo của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. Hoa văn da báo cũng là một phần xu hướng ăn mặc như người tình của trùm mafia, cho thấy sự thời thượng, quyến rũ của người diện. Bùi Xuân Hạnh khéo léo khoác thêm chiếc áo lông trắng muốt ra phía ngoài, hoàn tất tạo hình ấn tượng. Cô chọn kiểu khoác áo hờ hững, tạo khoảng hở cần thiết, tinh tế phô diễn đường cong cơ thể gợi cảm. Kiểu tóc búi gọn với 2 lọn buông lơi đặc biệt phù hợp với tạo hình cổ điển, quyến rũ. Ảnh: @buixuanhanh_.


Cùng chuyên mục