Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí

Để sở hữu một chiếc túi hàng hiệu cần tiêu tốn một khoản ngân lượng khá lớn, đây là điều khiến nhiều chị em đắn đo khi làm thế nào để chọn được một chiếc túi vừa ưng ý lại có giá trị lâu dài. Dưới đây là 5 lưu ý giúp chị em có…

Sở hữu những chiếc túi hàng hiệu luôn là ước mơ của hàng triệu phái đẹp trên khắp thế giới. Những chiếc túi xách này không chỉ là “thế giới thu nhỏ” của phụ nữ mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục, thể hiện đẳng cấp của người mang đồng thời giúp chị em trở nên tự tin hơn mỗi khi đi ra ngoài. Chính vì thế không quá khó hiểu tại sao những chiếc túi xách hàng hiệu dù đắt đỏ nhưng vẫn luôn được săn đón xuyên suốt hàng thập kỷ qua.  

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu hàng tá những kiểu túi như những người nổi tiếng. Việc đầu tư một khoản ngân lượng lớn vào một chiếc túi hiệu cũng khiến nhiều chị em phải đắn đo suy nghĩ, nhất là với những người mới chơi túi hiệu.

Để giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu, một tài khoản có tên là Tiểu Hồng Thư – một người sở hữu túi hiệu và có kinh nghiệm chơi túi lâu năm tại Trung Quốc đã chia sẻ 5 lưu ý giúp bạn có thể sở hữu được chiếc túi ưng ý nhất: 

1. Lựa chọn kiểu túi dễ phối đồ và phù hợp với nhu cầu của bản thân 

Theo người này chia sẻ, với nhiều phái đẹp khi đầu tư một khoản tiền lớn để đầu tư một chiếc túi hiệu sẽ có tâm lý sử dụng nhiều lần để xứng đáng với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, có nhiều chiếc túi khi thiết kế lại không nhằm mục đích sử dụng hàng ngày mà chỉ phù hợp cho các sự kiện trang trọng và phối cùng những set đồ cao cấp.

Vậy nên, nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng hàng ngày hoặc bạn chuộng phong cách ăn diện giản dị thì những chiếc túi có thiết kế quá đặc biệt sẽ không hài hòa được với bộ đồ của bạn. 

Bên cạnh đó, số lần bạn sử dụng những chiếc túi này cũng sẽ không nhiều. Chính vì thế trước khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu túi hiệu lựa chọn những chiếc túi phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời hãy chọn những chiếc túi dễ phối đồ và có thể sử dụng trong nhiều dịp từ đi làm tới đi chơi. 

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 2Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 3

Hãy lựa chọn những chiếc túi xách dễ dàng phối đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhu cầu bản thân 

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 4Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 5

Không nên chọn những mẫu túi có thiết kế quá độc lạ và thiếu tính ứng dụng trong thực tế. 

2. Lưu ý về size (kích thước) của túi và trọng lượng túi 

Sau khi đã lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc thì bạn hãy tiếp tục cân nhắc đến size và trọng lượng của túi. Theo Tiểu Hồng Thư chia sẻ thì những chiếc túi hiệu sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp như da và kim loại và nhiều loại túi thì sẽ sử dụng những chất liệu đắt đỏ hơn.

Điều này làm tăng trọng lượng của chiếc túi và khi chị em chỉ cần đựng thêm một chút đồ sẽ khiến chiếc túi trở nên rất nặng nề. Khi đeo lên người, có thể dẫn đến tình trạng lệch vai hoặc đau cột sống, lâu dần sẽ không muốn sử dụng nữa. 

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 6Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 7Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 8Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 9

Việc lựa chọn kích thước và trọng lượng của túi cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng túi của các chị em. 

 Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn size túi nếu bạn có quá nhiều đồ cũng không nên mua những chiếc túi có size quá nhỏ, khi đựng đồ lâu dần sẽ khiến túi bị mất form dáng.  Các nhãn hàng cao cấp hiện nay thường có size túi khá đa dạng từ 15- 40cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế trước khi mua hãy cân nhắc về số lượng đồ đạc bạn sẽ đựng trong túi và lựa chọn 1 mẫu túi có trọng lượng nhẹ để dễ di chuyển.  

4. Nên sử dụng những chiếc túi có màu sắc trang nhã và không có logo quá to 

Những người mới chơi túi hiệu thường có tâm lý sẽ lựa chọn những màu sắc thật nổi bật và có logo ngoại cỡ. Tuy nhiên những chiếc túi này sẽ dễ dàng khiến bạn trở nên quá phô trương khi đi ra đường khi chỉ cần đi từ xa đã có thể nhìn thấy chiếc túi của bạn.

Xu hướng và sở thích cá nhân về thời trang của mỗi người cũng sẽ dễ thay đổi theo thời gian, vì thế những chiếc túi xách có màu sắc trang nhã và tinh tế dễ được sử dụng lâu dài hơn và cũng giúp bạn dễ dàng chuyển nhượng nếu có nhu cầu muốn bán. 

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 10Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 11Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 12

3. Không nên mua túi theo trend

Nếu lần đầu sở hữu túi hiệu thì nguyên tắc quan trọng nhất chính là không nên chạy theo xu hướng để mua túi bởi lẽ xu hướng đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Những nhà marketing đại tài trong làng thời trang mỗi năm sẽ lăng xê hàng loạt kiểu túi khiến nhiều tín đồ dễ “lóa mắt” nhưng chỉ cần qua một thời gian ngắn thì những chiếc túi này sẽ trở nên lỗi mốt và thậm chí rớt nhiều giá trị so với giá ban đầu.

Vì vậy, nếu bạn mới chơi túi hiệu thì bạn hãy lựa chọn những kiểu dáng cổ điển có sức bán bển bỉ ví dụ những chiếc Chanel Classic Flap hay Lady Dior vẫn luôn được săn đón xuyên suốt hàng thập kỷ qua. Những chiếc túi này không chỉ có giá trị về mặt thời gian mà còn có giá trị về mặt đầu tư sinh lời. 

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất tiền và kéo dài "tuổi thọ" món đồ - 13

5. Cần phải có phương án bảo quản túi thật tốt 

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc túi xách lại đắt đỏ như vậy. Những chiếc túi càng có giá trị cao thì chất liệu da càng cao cấp và đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Ảnh hưởng của không khí, độ ẩm và thời tiết ngoài trời sẽ dễ khiến da bị gặp vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của túi.

Với những người chơi túi hiệu lăm năm họ luôn có phòng riêng hoặc có phương án thiết kế những chiếc tủ để bảo quản túi. Những người mới chơi chắn chắn sẽ chưa có đủ điều kiện để làm như vậy, nhưng bạn cũng cần phải có phương án để bảo quản túi để đảm bảo những chiếc túi của bạn có thể giữ được giá trị ban đầu. 


Cùng chuyên mục