Mỹ nhân Hoa ngữ lên tiếng về vụ ngoại tình với tài tử hơn 26 tuổi

Sau khi bị tố ngoại tình với diễn viên hơn 26 tuổi, Từ Tử Quân lên tiếng giải thích, cho rằng cô bị lừa nên mới xảy ra chuyện này.

Theo Sinchew, trên trang cá nhân ngày 11/5, Từ Tử Quân cho biết từng được tiền bối hơn 26 tuổi giúp giải quyết một số vấn đề trong xã hội, sau đó là theo đuổi với mong muốn cả hai trở thành người yêu.

Trong quá trình này, Cao Á Lân được cho là chưa từng nói với Tử Quân về chuyện đang sống như vợ chồng và có con với diễn viên Ngụy Gia. Tử Quân kể: “Tôi luôn nghĩ Cao Á Lân đã ly hôn như lời ông ấy nói. Nhưng cho đến năm 2021, tôi mới biết sự thật rằng mình chỉ là một trong những người ông ấy theo đuổi. Ông ấy không những không độc thân mà còn có con với Ngụy Gia”.

Khi biết chuyện, Tử Quân khẳng định đã cắt đứt liên lạc với Á Lân. Dù vậy, nam diễn viên vẫn tiếp tục liên lạc, quyết liệt theo đuổi cô. Tử Quân nói sau nhiều lần từ chối, cô chấp nhận đi ăn cùng Á Lân và còn được nam diễn viên chuyển tiền “bao nuôi”. Tuy nhiên, cô lại không nhận mình là nhân tình của ông.

Cao A Lan ngoai tinh anh 1

Cao Á Lân tằng tịu với diễn viên kém nhiều tuổi sau lưng Ngụy Gia. Ảnh: Sinchew.

“Chỉ vì tôi nhận tiền của ông không có nghĩa là tôi bị ông xúc phạm đến vậy”, Tử Quân chia sẻ. Trong bài viết này, Tử Quân còn yêu cầu nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi cô.

Sinchew cho biết sau khi đăng bài giải thích, Tử Quân không được thông cảm, ngược lại bị chỉ trích dễ dãi vì “lấy tiền của đàn ông nhưng không thừa nhận mình là nhân tình”.

Trở lại vài ngày trước, Cao Á Lân bị vợ là Nguỵ Gia tố bạo lực gia đình khi cô đang mang thai. Không chỉ vậy, tài tử họ Cao còn bị tố tằng tịu với diễn viên trẻ Từ Tử Quân.

Nguỵ Gia đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa Á Lân và Tử Quân lên mạng, cho thấy Á Lân thường xuyên chuyển tiền cho tình nhân. Để tránh bị phát hiện, ông đã lưu tên Tử Quân là Kỳ Tiểu Soái.

Ngụy Gia nói nuối tiếc vì đã hy sinh thanh xuân để sinh con, làm “vợ lẽ” cho Á Luân nhưng bị ông phụ bạc. Vụ việc hiện vẫn gây bàn tán xôn xao trên các diễn đàn xứ Trung.


Cùng chuyên mục