Nam Em muốn có “happy ending” với chồng sắp cưới và rời showbiz, khẳng định livestream không phải chiêu trò mà là thói quen

Nam Em không ngại chia sẻ về những ồn ào vừa qua và tiết lộ từng muốn rời showbiz sau khi công khai người yêu.

Mới đây, gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình và thẳng thắn chia sẻ những sự việc ồn ào trong thời gian qua. Người đẹp gốc Tiền Giang khẳng định livestream không phải chiêu trò mà cô là người sống thật với cảm xúc nên ai hỏi gì đáp đó và đôi khi bị mất bình tĩnh trước những bình luận tiêu cực.

Nam Em còn chia sẻ dự tính sau khi công khai người yêu sẽ chuyển hướng sang nghề khác nhưng hiện tại lại có quá nhiều ồn ào. “Thật sự ngay từ đầu tôi công bố người yêu, tôi đã xác định là muốn có một happy ending và sau đó sống một cuộc đời bình thường, kiếm một công việc khác làm, với tôi dừng chân như vậy là đẹp rồi. Tôi không hề muốn đi xa, tạo drama để giúp mình làm thêm show. Nhưng câu chuyện của mình đã đi quá xa và bên trong mình thao thức rằng số phận không cho dừng thì mình phải đi tiếp. Nếu số phận đã an bài mình phải đi lên thì chắc chắn tôi phải bơi ngược dòng, chấp nhận giai đoạn gian nan”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em chia sẻ ý định muốn cùng chồng sắp cưới có happy ending và rời showbiz

Bên cạnh đó, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 nói thêm: “Đôi khi vô tình mình nói chuyện trong lúc nóng giận bị nhiều người quy chụp lại nội dung. Nhiều người nghĩ tôi chiêu trò nhưng không phải, là do thói quen. Một ngày tôi livestream 7-8 tiếng, không có thời gian để nhắn tin cho trợ lý, khi nào nhờ trợ lý lấy đồ là tôi nói trên livestream luôn vì không lấy điện thoại gọi được. Nên những lúc chửi lộn trên livestream mà cứ nghĩ đang chửi lộn trên điện thoại thôi”.

Nam Em muốn có happy ending với chồng sắp cưới và rời showbiz, khẳng định livestream không phải chiêu trò mà là thói quen - Ảnh 3.

Nam Em khẳng định bản thân không chiêu trò tạo drama để có thêm show

Thời gian qua, Nam Em là tâm điểm vấp phải sự chỉ trích của công chúng bởi loạt phát ngôn mất kiểm soát và livestream “bóc phốt” gây dậy sóng trong dư luận. Những chiêu trò lố lăng của Nam Em và chồng sắp cưới kiêm quản lý khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Ngày 1/3, Nam Em đã đến Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Theo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho hay, Nam Em phải đóng tổng số tiền phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau đó, Nam Em phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả.

Nam Em sinh năm 1996, quê ở Tiền Giang. Cô từng giành giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, sau đó còn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth và lọt vào Top 8 chung cuộc.

Nam Em muốn có happy ending với chồng sắp cưới và rời showbiz, khẳng định livestream không phải chiêu trò mà là thói quen - Ảnh 4.

Nam Em là tâm điểm bị công chúng chỉ trích vì loạt phát ngôn mất kiểm soát


Cùng chuyên mục