Nam Em xin lỗi, mong khép lại ồn ào

Nam Em cho biết cô chịu trách nhiệm về những gì đã nói và làm. Nữ ca sĩ xin lỗi, mong khép lại tranh cãi.

Ngày 28/4, Nam Em lên tiếng xin lỗi về những ồn ào thời gian qua. Cô chia sẻ thông qua trang cá nhân: “Gửi các anti-fan, trong suốt thời gian vừa qua, chúng ta đã rất căng thẳng và có khi kiệt sức vì những năng lượng độc hại. Là một người nổi tiếng, tôi xin chịu trách nhiệm những gì tôi đã nói và làm. Tôi hy vọng câu chuyện này kết thúc tại đây và cũng xin gửi lời xin lỗi đến các bạn”.

Nam Em xin loi anh 1

Nam Em xin lỗi sau những tranh cãi thời gian qua. Ảnh: FBNV.

Nam Em bày tỏ mong muốn được cùng chồng sắp cưới có cuộc sống bình yên, không tranh cãi. “Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi và biết ơn”, Nam Em viết.

Bài đăng của Nam Em sau đó nhận được lượng tương tác lớn cùng nhiều bình luận, ý kiến trái chiều.

Trước đó, vào ngày 11/4, tài khoản cá nhân có tick xanh mang tên “Nguyễn Lệ Nam Em” thuộc quyền sở hữu của Nam Em biến mất. Thời điểm đó, ông Bùi Hữu Cường – chồng sắp cưới kiêm quản lý của Nam Em – xác nhận với chúng tôi, Nam Em đã khóa tài khoản mạng xã hội. Ít ngày sau đó, cô hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Trong năm nay, Nam Em đã hai lần bị xử phạt. Vào tháng 3, sau buổi làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM, Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau đó, cô tiếp tục thực hiện những buổi livestream gây ồn ào. Tới 9/4, Sở TT&TT TP.HCM đã có buổi làm việc với Nam Em và quyết định xử phạt vi phạm hành chính ở mức tăng nặng. Mức xử phạt là 10 triệu đồng.


Cùng chuyên mục