Nghệ sĩ Phước Sang xuất viện

Phước Sang hiện vật lý trị liệu tại nhà kết hợp thăm khám ở bệnh viện. Nhà sản xuất được xuất viện ngày 30/3.

Ngày 31/3, đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết với chúng tôi Phước Sang đã xuất viện vào 30/3. Hiện nhà sản xuất được vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại nhà kết hợp thăm khám ở bệnh viện. Lê Bảo Trung thay mặt đồng nghiệp gửi lời cảm ơn những khán giả đã quan tâm, hỏi thăm sức khỏe của Phước Sang những ngày qua.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cũng chia sẻ hình ảnh khi anh tới thăm Phước Sang cách đây 2 ngày. Trong hình, Phước Sang khá tươi tỉnh, thậm chí tạo dáng để chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Phuoc Sang dot quy anh 1
Hình ảnh mới đây của Phước Sang khi được đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm. Ảnh: FBNV.

Ngày 27/3, trao đổi với chúng tôi, Quyền Linh cho biết Phước Sang đột quỵ, được đưa tới Bệnh viện Thống nhất TP.HCM từ khoảng một tuần trước đó.

Phước Sang sinh năm 1969, từng thành lập nhiều sân khấu và cả hãng phim mang tên anh. Anh cũng sản xuất nhiều dự án phim nổi tiếng như Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Hello cô Ba, Hồn Trương Ba da hàng thịt… Năm 2012, Phước Sang vỡ nợ.

Anh từng kết hôn với diễn viên Kim Thư và có hai con chung. Họ ly hôn vào 2016 và hai con sống cùng mẹ.

Phước Sang từng chia sẻ với Znews, anh hai lần bị tai biến. Phước Sang nói: “Tôi bị huyết áp cao, lại đã bị tai biến 2 lần nên không thể nói khỏe mạnh. Bệnh này ông trời kêu đi lúc nào không thể biết được. Có thể bây giờ, tôi ngồi nói chuyện với bạn nhưng hôm sau đã không còn. Biết bệnh của mình nguy hiểm nên tôi làm mọi việc thận trọng, giữ tinh thần ổn định. Tôi lấy niềm vui của con, sự khôn lớn, trưởng thành của chúng để làm niềm vui cuộc sống. Các con là động lực sống của tôi”.


Cùng chuyên mục