Sức khỏe Phước Sang sau khi bị đột quỵ

Theo diễn viên Phương Bình, Phước Sang đang được vật lý trị liệu ở Bệnh viện Thống nhất TP.HCM.

Ngày 28/3, diễn viên Phương Bình chia sẻ anh đã vào thăm Phước Sang. Hiện, Phước Sang qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc sức khỏe đồng thời vật lý trị liệu ở Bệnh viện Thống nhất TP.HCM. Phước Sang dự kiến được xuất viện trong vài ngày tới.

Đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam thông tin thêm Phước Sang nhập viện từ cách đây một tuần và được chẩn đoán đột quỵ tắc mạch máu não.

Trước đó, ngày 27/3, trao đổi với chúng tôi, Quyền Linh cho biết Phước Sang đột quỵ, nhập viện từ khoảng một tuần trước. Tuy nhiên, do đang bận lịch trình, Quyền Linh chưa thể đến thăm người bạn thân thiết.

Phuoc Sang dot quy anh 1

Phước Sang đang gặp vấn đề sức khỏe.

“Tôi nghe thông tin Phước Sang nhập viện qua bạn bè chung. Hiện tại sức khỏe của cậu ấy đã khá hơn. Tuy nhiên, tôi đang quay phim ở Cần Giờ nên chưa thể về thăm. Tôi cũng liên hệ với cậu ấy nhưng chưa thấy nghe máy”, Quyền Linh cho biết.

Phước Sang sinh năm 1969, từng thành lập nhiều sân khấu và cả hãng phim mang tên anh. Anh cũng sản xuất nhiều dự án phim nổi tiếng như Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Hello cô Ba, Hồn Trương Ba da hàng thịt… Năm 2012, Phước Sang vỡ nợ.

Anh từng kết hôn với diễn viên Kim Thư và có hai con chung. Họ ly hôn vào 2016 và hai con sống cùng mẹ.

Phước Sang từng chia sẻ với Znews, anh hai lần bị tai biến. Phước Sang nói: “Tôi bị huyết áp cao, lại đã bị tai biến 2 lần nên không thể nói khỏe mạnh. Bệnh này ông trời kêu đi lúc nào không thể biết được. Có thể bây giờ, tôi ngồi nói chuyện với bạn nhưng hôm sau đã không còn. Biết bệnh của mình nguy hiểm nên tôi làm mọi việc thận trọng, giữ tinh thần ổn định. Tôi lấy niềm vui của con, sự khôn lớn, trưởng thành của chúng để làm niềm vui cuộc sống. Các con là động lực sống của tôi”.


Cùng chuyên mục